Trấn Thành "lầy lội" khoe đầu hói, tiết lộ tật xấu của Thu Minh

Sự xuất hiện của Trấn Thành trong đoạn clip hậu trường một dự án của Thu Minh thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Thời gian qua, Thu Minh liên tục chia sẻ những hình ảnh nữ ca sĩ bị trói tay, bịt miệng và một bàn tay khác cố gắng giành chiếc điện thoại từ cô. Không chỉ vậy, ê kíp còn cho biết để chuẩn bị cho dự án #3482, Thu Minh bị "cách ly" hoàn toàn với mạng xã hội, không được dùng mạng xã hội khiến khán giả cực kì tò mò.

Trấn Thành lầy lội khoe đầu hói, tiết lộ tật xấu của Thu Minh - Ảnh 1.

Thu Minh với hình ảnh gây tò mò với khán giả.

Không dừng lại việc "thả thính" bằng hình ảnh, ekip của Thu Minh vừa tung ra đoạn clip hậu trường, trong đó có sự xuất hiện của Trấn Thành cùng tạo hình kì lạ. Đoạn clip ghi lại hình ảnh khi đang ngồi trang điểm, Thu Minh vẫn không rời mắt khỏi điện thoại và liên tục lướt Facebook. Lúc này, Trấn Thành xuất hiện và yêu cầu Thu Minh bỏ điện thoại qua một bên.

Trấn Thành lầy lội khoe đầu hói, tiết lộ tật xấu của Thu Minh - Ảnh 2.

"Đây, gương mặt mấy ngày rồi cứ đăng hình trói này trói nọ, bảo là làm dự án lớn nên cấm Facebook nhưng giờ đi quay, sơ hở là ôm điện thoại. Không có ngôi sao nào như bà, status nào cũng bình luận, nào là em ơi chị thích quần này nè - mua ở đâu vậy, em ơi quán này ngon nè ở đâu vậy, Xìn dẫn chị đi ăn đi" - Trấn Thành dí dỏm tố Thu Minh nghiện Facebook và không thể sống thiếu mạng xã hội.

Trấn Thành lầy lội khoe đầu hói, tiết lộ tật xấu của Thu Minh - Ảnh 3.

Thu Minh cũng yếu ớt giải thích rằng cô chỉ mới sử dụng Facebook được vài tháng, đang chỉnh màu cho hình chứ không lướt mạng. Nhưng Trấn Thành cũng không vừa khi tiếp tục trêu đàn chị là "nhà quê mới chơi Facebook" nên chơi bù cho trước kia.

Trấn Thành sỉ vả, tịch thu không cho Thu Minh xài facebook.

Nam nghệ sĩ nhấn mạnh nhiều lần "Đây là một dự án khủng khiếp lắm!" và chia sẻ: "Tại sao tôi ăn bận như vậy, lại thêm cái đầu hói như thế này? Mọi người cứ chờ xem nhé!", càng làm cho khán giả tăng thêm sự tò mò dành cho dự án của Thu Minh.

Chia sẻ
Đọc thêm