Quên chuyện "Thánh chơi dơ" ở Running Man đi, BB Trần - Hải Triều lại giả gái xuất sắc thế này

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Vừa mới gây náo loạn vì phản bội Tóc Tiên ở Running Man, BB Trần đã rủ rê Hải Triều giả gái xinh đẹp thế này.

Live concert của Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi cùng khách mời BB TrầnHải Triều đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh giả gái của "chị chị em em" BB Trần và Hải Triều. Thế nhưng, tham dự live music concert, "2 chị em" vẫn tạo được ấn tượng khi diện bộ đầm dạ hội lộng lẫy và màu sắc tương phản nhau.

Trước đó không lâu, BB Trần còn làm màn ảnh nhỏ dậy sóng khi bỏ rơi, phản bội Tóc Tiên ở Running Man. Để rồi cuối cùng anh chàng lại "lật mặt" hết các thành viên còn lại để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

rs_BIL_9511

rs_BIL_9516

BB Trần – Hải Triều.

Bằng sự duyên dáng và hài hước, bộ đôi BB Trần – Hải Triều dường như khiến cả trung tâm mua sắm tạm ngưng để lắng nghe cả hai tung hứng và không quên tranh thủ dìm hàng nhau. Khi MC hỏi BB Trần đi du lịch như thế nào, Hải Triều không ngại "nhảy vô họng" để đá đểu BB Trần: "Đi du lịch mà mang 10 vali đựng đồ sống ảo, còn đồ bình thường sẽ để trong 1 vali riêng" khiến cho tất cả khán giả phải cười ồ lên.

rs_BIL_9407

rs_BIL_9410

Hải Triều.

Ngoài ra, màn trình diễn của Đức Phúc cũng khiến cho nhiều khán giả và fan hâm mộ mong đợi. Sự xuất hiện của chủ nhân MV Yêu được không đã khiến cho sảnh chính của trung tâm thương mại đông đúc hơn bao giờ hết. Anh mang đến bầu không khí sôi nổi với các bài hát tạo nên thương hiệu cá nhân như Yêu được không, Ánh nắng của anh, Cũng đành thôi Ta còn yêu nhau. Không chỉ thế, Đức Phúc đã khiến cho khán giả và fan òa lên thích thú khi ngẫu hứng hát Chiếc bụng đói.

rs_BIL_9687

rs_BIL_9759

Đức Phúc.

Hoàng Yến Chibi được yêu thích nhờ gương mặt khả ái, giọng nói véo von, đáng yêu, cô dành tặng khán giả và fan hâm một liên tiếp 3 bài Nụ hôn đánh rơi, No Boyfriend Trúc xinh trúc đứng một mình cũng xinh.

rs_BIL_9573

rs_BIL_9561

Hoàng Yến Chibi.

rs_BIL_9472

rs_BIL_9575

Chia sẻ
Đọc thêm