Trấn Thành đặt máy quay khắp nhà, dọa sẽ tung clip nóng với con gái Lê Giang lên mạng

Cuộc chiến mẹ ghẻ - con chồng giữa Lê Giang và Ngọc Thanh Tâm, cùng những thủ đoạn nham hiểm của Trấn Thành đã được hé lộ từ tập 5 “Tâm Sắc Tấm".

Tối 13/1, tập 5 webdrama Tâm Sắc Tấm của Ngọc Thanh Tâm đã chính thức lên sóng.

Đúng như mong đợi, tập 5 đã kéo người xem tới tận giây cuối cùng với nội dung vừa hấp dẫn, vừa không kém phần căng thẳng.

Ở tập này, Ngọc Thanh Tâm đã chính thức đụng mặt mẹ ghẻ Lê Giang tại công ty. Ngay khi vừa chạm mặt, cô và Lê Giang đã tỏ rõ thái độ không ưa nhau. Thậm chí, Lê Giang còn khẳng định với con gái (Ngân Hòa) của mình rằng sẽ lấy hết mọi thứ Tâm đang có trong thời gian không xa. Và để con gái được nổi tiếng mà không cần tài năng, Lê Giang sẵn sàng chi hết tiền cho Louis Trần (Trấn Thành) để anh lăng xê hiệu quả nhất.

Trấn Thành đặt máy quay khắp nhà, dọa sẽ tung clip nóng với con gái Lê Giang lên mạng - Ảnh 2.

Vốn đầy toan tính và nham hiểm, Louis Trần sẵn lòng nhận lời đứng sau hỗ trợ cho sự nổi tiếng của Trinh nhưng một mặt, anh không ngại ve vãn Trinh ngay tại phòng làm việc. Dù hơi bối rối vì thái độ của Louis Trần nhưng cuối cùng, Trinh vẫn lọt vào vòng tay "ông hoàng truyền thông". Những tưởng trở thành "người tình nhỏ" sẽ được Louis Trần chiều chuộng mọi thứ nên Trinh lên giọng quát mắng, đòi anh phải buộc Tâm nghỉ việc ở công ty để cô thoả lòng.

Trấn Thành đặt máy quay khắp nhà, dọa sẽ tung clip nóng với con gái Lê Giang lên mạng - Ảnh 3.

Thế nhưng, "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", Louis Trần chẳng những không quan tâm đến lời hăm doạ của Trinh sẽ lấy fanpage gần 1 triệu follow để bóc phốt chuyện tình cảm mà anh còn làm cô xanh mặt khi tuyên bố sẵn lòng chiều tới bến vì đã nắm trong tay clip làm tình của cả hai với đủ mọi góc quay. Louis Trần tuyên bố sẽ tung hết clip nóng lên mạng và để rõ mặt Trinh vì trong phòng anh đã đặt máy quay khắp mọi nơi, như một thú vui để lấy "tư liệu" sau mỗi cuộc "mây mưa" với các người đẹp".

Trấn Thành đặt máy quay khắp nhà, dọa sẽ tung clip nóng với con gái Lê Giang lên mạng - Ảnh 4.

Quá uất ức, Trinh gọi cho mẹ cầu cứu và một twist nữa được đẩy tới cho người xem khi Lê Giang tìm tới tận văn phòng Louis Trần để yêu cầu trao đổi clip. Bà hứa sẽ đưa cho Louis Trần một clip giá trị khác và nhận lại clip nóng của con gái. Đáng nói, ngay sau tình tiết này, khán giả liên tục đặt dấu hỏi liệu clip Lê Giang mang ra trao đổi có liên quan gì đến Ngọc Thanh Tâm hay không? Bởi kết thúc tập 5 là cảnh các nhân viên trong buổi quay talkshow của Ngọc Thanh Tâm đều tỏ ra hốt hoảng khi xem một clip nào đó trên điện thoại.

Trấn Thành đặt máy quay khắp nhà, dọa sẽ tung clip nóng với con gái Lê Giang lên mạng - Ảnh 5.

Có thể thấy, đến gần tập cuối cùng Tâm Sắc Tấm, biên kịch càng lôi cuốn khán giả hơn bởi kịch bản đầy nút thắt và nhấn nhá gay cấn nhưng rất hợp lý. Sự hiểm độc của Trấn Thành, sự toan tính trục lợi của mẹ con Lê Giang và cuộc đối đầu của Lê Giang - Ngọc Thanh Tâm đang dần tiến tới giai đoạn căng thẳng nhất.

Trấn Thành dần lộ rõ bản chất ác độc trong những phần của "Tâm Sắc Tấm".

Tập 5 webdrama “Tâm Sắc Tấm" - Ngọc Thanh Tâm, Trấn Thành, Lê Giang.

Chia sẻ
Đọc thêm