"Bố già" tung chiêu phim Tết: Trấn Thành thú nhận rất hay làm người khác nổi khùng

Trấn Thành cho biết ai làm việc với anh đều có cảm giác dễ bị stress và nổi khùng.

Không chỉ khiến khán giả trầm trồ vì hậu trường hoành tráng cho cảnh quay First Look tiêu tốn hơn 1 tỷ đồng trong 100 giờ với hơn 100 người chỉ với 1 cú máy, "Bố Già" bản điện ảnh còn ghi lại những ấn tượng tốt đẹp khi hé lộ tính cách ông bố phiền phức, bao đồng nhưng lại khiến ai cũng rưng rưng vì tình yêu thương gia đình hết mực. Và mới đây, ê-kíp quyết định tung clip hậu trường của đoạn Teaser nhằm bật mí những tình tiết làm nên các phân cảnh "lấy nước mắt" của không ít sao Việt lẫn khán giả vừa qua.

"Bố già" tung chiêu phim Tết: Trấn Thành thú nhận rất hay làm người khác nổi khùng  - Ảnh 1.

Trấn Thành.

"Bố già" tung chiêu phim Tết: Trấn Thành thú nhận rất hay làm người khác nổi khùng  - Ảnh 2.

Bé Ngân Chi.

Trong đoạn clip hậu trường của Teaser, khán giả được nhìn thấy rõ ràng hơn diện mạo ông Ba Sang (Trấn Thành đóng) với muôn kiểu hành động, lời nói gây xúc động cho khán giả. Ở đây, khán giả được chứng kiến một ông Ba Sang bao đồng, phiền phức nhưng lại luôn yêu thương con và hi sinh mọi thứ để con được hạnh phúc.

Sự khác biệt đó chừng như đối lập nhưng ngẫm lại lại cực kì hợp lý, cũng giống như sự khác biệt giữa một Trấn Thành cực kì kĩ tính như cách anh thừa nhận: "Tinh thần không vững mà làm việc với tui là dễ stress và dễ khùng lắm" với một Trấn Thành chia sẻ từng khoảnh khắc im lặng bên 2 đứa con của mình trong phim để đạt được mức độ cảm xúc lắng đọng nhất.

"Bố già" tung chiêu phim Tết: Trấn Thành thú nhận rất hay làm người khác nổi khùng  - Ảnh 3.

"Bố già" tung chiêu phim Tết: Trấn Thành thú nhận rất hay làm người khác nổi khùng  - Ảnh 4.

"Bố già" tung chiêu phim Tết: Trấn Thành thú nhận rất hay làm người khác nổi khùng  - Ảnh 5.

Trấn Thành rất tâm huyết với dự án lần này.

Sự khó tính đến gây stress lại dựa trên tinh thần đẩy những hậu bối của mình đến giới hạn bứt phá. Và dĩ nhiên đàn con của Trấn Thành cũng "không phải dạng vừa", vừa cùng "ông bố phiền phức" quậy banh phim trường vừa tranh thủ "bóc phốt bố" trong phỏng vấn hậu trường.

Trước đó, trong họp báo công bố dự án, diễn viên Tuấn Trần đã thú nhận rằng để đóng bộ phim này, anh đã giảm đến 9kg. Nhận xét về người em của mình, Trấn Thành cho biết nam diễn viên là một diễn viên tiềm năng và có tâm với nghề. Đối với những yêu cầu anh và đạo diễn đưa ra, Tuấn Trần đều thực hiện ngay mà không cần đắn đo suy nghĩ.

"Bố già" tung chiêu phim Tết: Trấn Thành thú nhận rất hay làm người khác nổi khùng  - Ảnh 6.

"Bố già" tung chiêu phim Tết: Trấn Thành thú nhận rất hay làm người khác nổi khùng  - Ảnh 7.

Tuấn Trần và bé Ngân Chi.

"Bố Già" bản điện ảnh đã tái hiện cho khán giả thấy những khung cảnh ở con hẻm xóm lao động nằm giữa lòng Sài Gòn. Ngôi nhà nhỏ, nơi chứa đựng tình yêu thương của Ba Sang, Quắn và Bù Tọt dành cho nhau. Nơi đó có những cái ôm tâm tình của người ba dành cho con gái và ánh mắt giả vờ lạnh lùng nhưng luôn dõi theo đứa con trai ương ngạnh.

Ngoài ra, trong đoạn clip hậu trường teaser vừa được tung ra, khán giả cũng phần nào tìm hiểu nhiều hơn về mối quan hệ trong gia đình nhỏ của Ba Sang. Quắn và Bù Tọt là những đứa con vô cùng nghịch ngợm và ương bướng vì khoảng cách về thế hệ khiến ông Sang nhiều lần muốn "sanh bệnh". Nhưng đâu đó, trong tận sâu đáy lòng của những người con, họ vẫn luôn yêu thương và nghĩ về bố của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm