Trấn Thành có động thái đáng chú ý giữa nghi vấn Hari Won mang thai

Cư dân mạng liên tục để lại bình luận dưới bài đăng của Trấn Thành.

Trên trang cá nhân Facebook và Instagram mới đây, Trấn Thành đã đăng tải bức hình chụp chung với bà xã Hari Won. Cả hai đều đeo khẩu trang kín mít và nhìn vào ống kính máy ảnh.

Đáng chú ý nhất chính là lời chia sẻ của Trấn Thành. Nam MC nổi tiếng chia sẻ rằng: "Vụ gì mà vui dữ vậy ta???". Trên Instagram, Trấn Thành lại nói rằng: "Hôm nay vui!!!". Đây là lần chia sẻ đầu tiên của Trấn Thành trước nghi vấn Hari Won mang thai. Động thái của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trấn Thành có động thái đáng chú ý giữa nghi vấn Hari Won mang thai - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của Trấn Thành trên trang cá nhân.

Trấn Thành có động thái đáng chú ý giữa nghi vấn Hari Won mang thai - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng hỏi chuyện liên quan tới việc Hari Won có em bé: "Chắc hai anh chị có baby", "trai hai gái vậy, cậu nói con cháu nó vui cùng nào", "có thành viên mới rồi"...

Trấn Thành có động thái đáng chú ý giữa nghi vấn Hari Won mang thai - Ảnh 4.

Cư dân mạng hỏi chuyện liên quan tới nghi vấn Hari Won mang thai.

Vừa qua, Hari Won đã đăng bức hình lên trang cá nhân để mừng sinh nhật tuổi 36. Đáng chú ý, phía trên bó hoa còn có một bức ảnh nhỏ, một số cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra và cho rằng đây là hình siêu âm thai nhi. Chỉ lộ một chi tiết nhỏ này nhưng đã làm rộ lên nghi vấn Hari Won đang mang thai, thậm chí nữ ca sĩ còn ngầm chia sẻ tin vui này qua bức ảnh.

Chia sẻ
Đọc thêm