Tình tiết gây sốc: Britney Spears bị cấm tuyệt đối không được sinh con, sống như một nô lệ

Người hâm mộ đều mong muốn Britney Spears được tự do.

Trong phiên tòa diễn ra vào ngày 23/6 (giờ địa phương), Britney Spears đã có mặt để nói về những điều mà cô phải chịu đựng trong suốt nhiều năm qua.

Đáng chú ý nhất chính là đoạn Britney Spears nói về việc bị kiểm soát ngay cả chuyện mang thai hay sinh con. "Tôi muốn gặp bạn bè. Tôi muốn có gia đình và kết hôn. Tôi không thể có con vì họ đặt vòng tránh thai trong người tôi, và họ không cho phép tôi đến bác sĩ để lấy nó ra. Tất cả những gì tôi muốn là mọi thứ chấm dứt. Tôi muốn tiền mà tôi làm ra, tôi muốn bạn trai tôi có thể chở tôi đi chơi trên xe của anh ấy, và thật lòng mà nói, tôi muốn kiện cả cái gia đình này", Britney Spears chia sẻ.

Tình tiết gây sốc: Britney Spears bị cấm tuyệt đối không được sinh con, sống như một nô lệ - Ảnh 2.

"Công chúa nhạc Pop" cũng nói tới việc bị ép làm việc quá sức: "Tôi bị ép trình diễn show Las Vegas mới vào năm 2018. Team quản lý bảo nếu tôi không thực hiện thì nên tìm luật sư vì họ sẽ kiện tôi. Vừa bước xuống sân khấu, họ đưa cho tôi 1 xấp giấy tờ và bắt tôi ký vào. Họ uy hiếp tôi và rất đáng sợ. Và với quyền bảo hộ, tôi không thể nào thuê luật sư. Vì quá sợ, tôi bắt buộc phải nhắm mắt làm theo".

Tình tiết gây sốc: Britney Spears bị cấm tuyệt đối không được sinh con, sống như một nô lệ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm