Trấn Thành bật khóc khi nghe Lâm Vỹ Dạ kể về quá khứ cực khổ, từng tát con nhỏ vì không có tiền

Câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ trong chương trình "Tôi tuổi teen" khiến Trấn Thành không khỏi nghẹn ngào.

Tập 2 Tôi tuổi teen phát sóng đã khiến người xem không khỏi nghẹn ngào, xúc động khi được nghe những lời chia sẻ chân thật nhất, những bí mật được tiết lộ từ nghệ sĩ khách mời cũng như hai cặp mẹ và bé.

Trong chương trình, Lâm Vỹ Dạ nhớ lại khoảng thời gian khó khăn nhất của cô chính là vào thời điểm sinh 2 người con lúc mới 23 tuổi. Vào thời điểm đó, cô chịu áp lực về kinh tế rất nhiều. Có lần đi diễn, Lâm Vỹ Dạ phải một tay tự trang điểm, một tay ôm con khiến nữ diễn viên bị stress rất nhiều. Trong một lần không kìm chế được cảm xúc, Lâm Vỹ Dạ đã đánh hai người con chỉ vì chúng quấy khóc.

"Thời điểm đó em không đi làm thì kinh tế không đủ lo cho con. Em stress tới mức mà bên này con khóc, đằng kia con cũng khóc. Lúc đó, em quá tức em đã tát con. Tự nhiên một đứa con nít mới chỉ 2 tuổi đang khóc, xong phải im bặt nhìn em. Lúc đó, em ôm con em khóc, em thấy em sai rồi" - Lâm Vỹ Dạ kể về quá khứ từng đánh con khiến Trấn Thành nghẹn ngào.

Trấn Thành bật khóc khi nghe Lâm Vỹ Dạ kể về quá khứ đầy cực khổ, từng tát con nhỏ vì không có tiền  - Ảnh 1.

Trấn Thành bật khóc khi nghe Lâm Vỹ Dạ kể về quá khứ đầy cực khổ, từng tát con nhỏ vì không có tiền  - Ảnh 2.

Trấn Thành nghẹn ngào trước câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ từng tát con của mình.

Cũng trong chương trình câu chuyện của hai cô bé Tina và Diễm Quỳnh cũng khiến người xem không khỏi xúc động.

Diễm Quỳnh cho biết, em là một cô bé khá cá tính khi lựa chọn cho mình vẻ ngoài khác với các bạn nữ cùng trang lứa như tóc tém cùng những trang phục năng động nhưng chính vì phong cách này đã khiến em gặp phải rắc rối bởi những lời trêu chọc từ bạn bè gây tổn thương. Thậm chí, em còn bị người khác hiểu lầm về giới tính khi bước vào nhà vệ sinh nữ.

Chưa dừng lại ở đó, Diễm Quỳnh còn kể về việc thích ăn chay trường nhưng vào thời điểm bao đầu, gia đình lại xem điều đó là rất kinh khủng, khiến Quỳnh chịu rất nhiều áp lực. Nhưng thật may mắn, Diễm Quỳnh luôn có mẹ ở bên cạnh động viên, khuyên bảo.

Trấn Thành bật khóc khi nghe Lâm Vỹ Dạ kể về quá khứ đầy cực khổ, từng tát con nhỏ vì không có tiền  - Ảnh 3.

Diễm Quỳnh.

Trong khi đó, Tina cũng đã có những chia sẻ khiến người xem không khỏi chú ý. Tina kể vào năm cấp 2, em thường hay đi học về một mình và sử dụng thang máy để lên nhà. Trong một lần đi thang máy, em đã đi cùng với một người đàn ông lạ mặt gần 40 tuổi liên tục chọc ghẹo với những từ ngữ không lịch sự : “Em ơi em đẹp quá”, “Em ơi em ơi” khiến em rất sợ hãi. Tuy nhiên sau đó, Tina đã rất nhanh trí khi gọi điện thoại cho mẹ và may mắn về nhà an toàn.

Trấn Thành bật khóc khi nghe Lâm Vỹ Dạ kể về quá khứ đầy cực khổ, từng tát con nhỏ vì không có tiền  - Ảnh 4.

Tina.

Bên cạnh câu chuyện bị chọc ghẹo của bé Tina, Lâm Vỹ Dạ cũng tiết lộ rằng đã từng bị một người đàn ông lạ mặt gạ gẫm khi đang trên đường đi làm. Lúc này, nữ diễn viên đã hét lớn lên để gây sự chú ý với mọi người xung quanh và người đàn ông kia liền sợ hãi bỏ chạy.

Đến với phần kết thúc của chương trình, cặp đôi mẹ và bé sẽ đối diện với nhau và nói với nhau những lời thật lòng nhất. Người mẹ Mỹ Quý đã gửi lời xin lỗi đến con gái Tina của mình và hứa sẽ thay đổi mọi thứ vì con. Bên cạnh đó, bé Diễm Quỳnh đã nhận được cái ôm ấm áp từ mẹ và hạnh phúc với câu nói của mẹ Diễm Thảo: "Điều mẹ mong muốn nhất là hãy làm người tử tế cho mẹ!”.

Trấn Thành bật khóc khi nghe Lâm Vỹ Dạ kể về quá khứ đầy cực khổ, từng tát con nhỏ vì không có tiền  - Ảnh 5.

Tina và mẹ bật khóc khi nghe những chia sẻ thật lòng trong chương trình.

Trấn Thành bật khóc khi nghe Lâm Vỹ Dạ kể về quá khứ đầy cực khổ, từng tát con nhỏ vì không có tiền  - Ảnh 6.

Diễm Quỳnh ôm mẹ khi được nghe những lời động viên.

Đón xem Tôi tuổi teen phát sóng vào lúc 21g00, thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7 và kênh HN1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm