Trần Hiểu trực tiếp đăng weibo, nghi vấn ly hôn Trần Nghiên Hy vì "lên giường cùng bạn diễn" tại phim trường đã có câu trả lời

Sau bao hoài nghi về chuyện ly hôn, Trần Hiểu cũng đã chính thức lên tiếng.

Hôm nay (31/5) là sinh nhật Trần Nghiên HyTrần Hiểu lên nhanh chóng chia sẻ ảnh bà xã lên weibo kèm lời chúc: "Chúc vợ anh sinh nhật vui vẻ, bình an, khỏe mạnh, như ý. Cũng chúc cho tác phẩm mà em hao tốn gần 2 năm thời gian có thể sớm có ngày phát sóng. Nỗ lực của em, anh hổ thẹn không bằng được em, thiệt tình không phải là đang nịnh em đâu".

Trần Hiểu trực tiếp đăng weibo, nghi vấn ly hôn Trần Nghiên Hy vì lên giường cùng bạn diễn tại phim trường đã có câu trả lời   - Ảnh 1.

Lời chúc sinh nhật ấm áp của Trần Hiểu như lời thông báo chính thức, đập tan những tin đồn ly hôn của 2 vợ chồng.

Trước đó, trên mạng xã hội, liên tục xuất hiện những thông tin liên quan tới cuộc hôn nhân của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu. Cụ thể, Trần Nghiên Hy từng bị đồn đại qua đêm cùng bạn diễn. 

Trần Hiểu trực tiếp đăng weibo, nghi vấn ly hôn Trần Nghiên Hy vì lên giường cùng bạn diễn tại phim trường đã có câu trả lời   - Ảnh 2.

Nguồn cơn xuất phát từ chuyện ca sĩ người Mỹ gốc Hoa Anthony Neely cho biết từng qua đêm với 4 MC và một nữ diễn viên nổi tiếng dù đang có vợ. Thông tin cho hay, Anthony từng "lên giường" với bạn diễn này ngay tại trường quay. Trùng hợp là năm 2012, Trần Nghiên Hy từng có dịp hợp tác với Anthony trong phim Tình yêu bánh mỳ. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm