Trăn dài 3m đột nhập, chủ nhà tưởng có ma

Một gia đình cứ nghĩ ngôi nhà của họ bị ma ám vì thường xuyên có những tiếng động lạ vào ban đêm. Thực tế, một con trăn dài 3m đã đột nhập vào nhà mà họ không hề biết.

Nhiều tuần qua, gia đình cô Rachel Leck cứ nghĩ nhà mình bị ma ám. Thế nhưng, mới đây, Rachel đã phát hiện nguyên nhân thực sự gây ra tiếng động lạ trong ngôi nhà vào ban đêm. 

Trăn dài 3m đột nhập, chủ nhà tưởng có ma 1

Lúc đó, Rachel và cậu con trai 10 tuổi - Xavier, vào phòng khách để xem một trận bóng chày trên truyền hình. Khi Xavier bật tivi, Rachel ngồi xuống ghế sofa, cô không hề biết con trăn chỉ cách chỗ mình ngồi chưa đến 1m. 

Rachel kể lại: "Sau khi bật tivi, con trai ngồi xuống cạnh tôi. Đột nhiên, cháu hét lên: "Có một con trăn". Hai mẹ con tôi sợ hãi nhảy ra khỏi chiếc ghế".

Video cảnh sát bắt con trăn

Rachel và Xavier chạy ra khỏi nhà và kể với hàng xóm. Sau đó, họ tìm thấy con trăn cuộn tròn dưới một cái thùng gỗ. Ngay lập tức, họ báo cảnh sát tới bắt con trăn.

Rachel cho rằng con trăn đã ở nhà cô nhiều tuần vì một số sự việc kỳ lạ đã xảy ra. Một chiếc đèn trong nhà bị lật đổ và những mảnh kính rơi vỡ trên sàn nhà. Rachel nói: "Chúng tôi từng đùa rằng trong nhà mình có ma".

PYL (Theo Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm