Trầm trồ trước sự trẻ trung của Lee Ji Ah ở tuổi 43, nhan sắc đã nổi bật phong cách còn cực kỳ thời thượng

Ở tuổi 43 nhưng Lee Ji Ah vẫn khiến mọi người trầm trồ vì ngoại hình nổi bật của mình.

Mới đây, truyền thông đã chụp được hình ảnh Lee Ji Ah xuất hiện tại sân bay. Được biết, Lee Ji Ah khởi hành tại sân bay quốc tế Incheon để tham dự Resort Show "Max Mara" 2023 tại Bồ Đào Nha.

Xuất hiện tại sân bay, người đẹp họ Lee gây chú ý với bộ trang phục trẻ trung như thiếu nữ. Chiếc quần ngắn giúp Lee Ji Ah khoe được đôi chân nuột nà khiến nhiều người xuýt xoa.

Khi biết có nhiều phóng viên chụp hình, Lee Ji Ah cũng vô cùng vui vẻ và thoải mái, cô liên tục "bắn tim" với mọi người. 

Ngay sau đó, hàng loạt tờ báo Hàn đã không tiếc lời khen ngợi nhan sắc của Lee Ji Ah và cho rằng cô quá trẻ trung so với tuổi 43 của mình. 

Trầm trồ trước sự trẻ trung của Lee Ji Ah ở tuổi 43, nhan sắc đã nổi bật phong cách còn cực kỳ thời thượng  - Ảnh 2.

Trầm trồ trước sự trẻ trung của Lee Ji Ah ở tuổi 43, nhan sắc đã nổi bật phong cách còn cực kỳ thời thượng  - Ảnh 3.

Trầm trồ trước sự trẻ trung của Lee Ji Ah ở tuổi 43, nhan sắc đã nổi bật phong cách còn cực kỳ thời thượng  - Ảnh 4.

Lee Ji Ah bắt đầu trở nên nổi tiếng với vai diễn trong Thái vương tứ thần ký năm 2007 cùng với Bae Yong Joon và sau đó là Beethoven Virus, Âm mưu Athena: Nữ thần chiến tranh...

Gần đây nhất, người đẹp trở thành tâm điểm sau khi tham gia bộ phim Cuộc chiến thượng lưu và ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng người hâm mộ. 

Sau cuộc tình với Jung Woo Sung, Lee Ji Ah vẫn độc thân ở tuổi 43 dù sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy.

https://afamily.vn/tram-tro-truoc-su-tre-trung-cua-lee-ji-ah-o-tuoi-43-nhan-sac-da-noi-bat-phong-cach-con-cuc-ky-thoi-thuong-20220628103836325.chn
Chia sẻ
Đọc thêm