"Bà cả" Lee Ji Ah tái xuất cực đỉnh trên bìa tạp chí, netizen lại nhắc về scandal tình ái chấn động cả Châu Á năm nào

Loạt hình ảnh của Lee Ji Ah trên bìa tạp chí DAZED KOREA đang trở thành đề tài thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, tạp chí DAZED KOREA số tháng 3 đã chính thức công bố khuôn mặt trang bìa - nữ diễn viên Lee Ji Ah. Sau khi gây bão với vai diễn bà cả trong "Cuộc chiến thượng lưu", Lee Ji Ah dần lấy lại được thiện cảm của người hâm mộ sau scandal tình ái chấn động năm nào.

"Bà cả" Lee Ji Ah tái xuất cực đỉnh trên bìa tạp chí, netizen lại nhắc về scandal tình ái chấn động Châu Á  - Ảnh 1.

"Bà cả" Lee Ji Ah tái xuất cực đỉnh trên bìa tạp chí, netizen lại nhắc về scandal tình ái chấn động Châu Á  - Ảnh 2.

Xuất hiện trên bìa tạp chí, người đẹp 43 tuổi khiến mọi người xuýt xoa vì nhan sắc vô cùng quyến rũ và trẻ trung của mình. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với Lee Ji Ah vì vẻ đẹp đi cùng năm tháng của cô.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, nhiều người vẫn nhắc về scandal tình ái của người đẹp họ Lee 11 năm trước. Năm 2011, Lee Ji Ah trở thành tâm điểm gây sốt khi bị tiết lộ có cuộc hôn nhân bí mật với Seo Taiji ngay khi xác nhận hẹn hò với Jung Woo Sung.

"Bà cả" Lee Ji Ah tái xuất cực đỉnh trên bìa tạp chí, netizen lại nhắc về scandal tình ái chấn động Châu Á  - Ảnh 3.

Khi cả Kbiz đang bất ngờ với thông tin Lee Ji Ah và Jung Woo Sung phim giả tình thật thì lại xuất hiện thông tin nữ diễn viên đã bí mật kết hôn. Thậm chí thời điểm Lee Ji Ah đang qua lại với Jung Woo Sung cô cũng chưa chính thức ly hôn với Seo Taiji. 

"Bà cả" Lee Ji Ah tái xuất cực đỉnh trên bìa tạp chí, netizen lại nhắc về scandal tình ái chấn động Châu Á  - Ảnh 4.

Khi vụ việc bị bại lộ, Lee Ji Ah thừa nhận đã bí mật kết hôn "huyền thoại nhạc pop" Seo Taiji.

Được biết, Lee Ji Ah và Seo Taiji đã bí mật kết hôn vào năm 1997 tại Mỹ. Cả hai làm thủ tục ly hôn vào năm 2006 nhưng quá trình kéo dài liên quan tới những thủ tục pháp lý. Mãi đến năm 2011, khi thông tin Lee Ji Ah và Jung Woo Sung hẹn hò được tiết lộ vì vụ ly hôn này mới được hoàn tất.

Sau khi vụ việc ồn ào, Lee Ji Ah và Jung Woo Sung chia tay, hiện tại cả hai vẫn độc thân.


https://afamily.vn/ba-ca-lee-ji-ah-tai-xuat-cuc-dinh-tren-bia-tap-chi-netizen-lai-nhac-ve-scandal-tinh-ai-chan-dong-ca-chau-a-nam-nao-20220303153952254.chn
Chia sẻ
Đọc thêm