Trải qua một cuộc hôn nhân buồn, giờ đây sau 7 tháng sinh con gái, cuộc sống mới của Thu Thủy bên người chồng kém 10 tuổi ra sao?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Thu Thủy không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc khi nhắc đến ông xã Kin Nguyễn và hai con Henry - Lana của mình.

Trải qua những biến cố trong quá khứ, Thu Thủy đã tìm được bến đỗ bình yên và cuộc sống hạnh phúc bên ông xã kém tuổi Kin Nguyễn, con trai Henry và chào đón con gái út Lana vào tháng 9/2020.

Thu Thủy cho biết đây là khoảng thời gian cô hạnh phúc hơn bao giờ hết vì các thành viên lúc nào cũng quấn quít bên nhau. Có lẽ nhờ sự viên mãn trong cuộc sống gia đình mà nữ ca sĩ ngày càng trẻ trung, quyến rũ dù chỉ mới sinh nở lần 2 hơn nửa năm.

Cùng trò chuyện thêm với Thu Thủy để lắng nghe những chia sẻ của cô về gia đình nhỏ sau khi đón thêm thành viên mới.

Thu Thủy tiết lộ về cuộc sống khi lấy chồng kém tuổi: Được yêu chiều hết mực nhưng xúc động nhất là câu nói khi vợ sinh con - Ảnh 1.

Sau 7 tháng sinh con, hiện tại cuộc sống của Thu Thủy và gia đình mỗi ngày diễn ra như thế nào? Có thay đổi gì lớn không?

Thủy và ông xã đã chuẩn bị khá kỹ càng từ lúc trước khi sinh bé Lana nên mọi thứ cũng không có nhiều thay đổi. Hiện tại bé Lana đã phát triển nhiều và bắt đầu mọc răng, bé cũng bắt đầu ăn dặm, trộm vía là con gái của Thủy lại không quấy khóc quá nhiều. Thủy và ông xã Kin Nguyễn luôn cùng nhau chăm sóc 2 bé, ngoài công việc thì hầu như thời gian trống bây giờ cả hai luôn dành hết cho gia đình nhỏ để quây quần bên 2 con.

Thu Thủy tiết lộ về cuộc sống khi lấy chồng kém tuổi: Được yêu chiều hết mực nhưng xúc động nhất là câu nói khi vợ sinh con - Ảnh 2.

Chị cảm thấy có sự khác biệt nào khi nuôi dưỡng con gái và con trai?

Thực sự cũng không quá nhiều khác biệt, chỉ có điều lần sinh con thứ 2 này Thủy cảm thấy mình có phần hạnh phúc hơn khi có ông xã luôn bên cạnh để san sẻ cùng Thủy làm mọi thứ. Vì là bé gái nên Thủy lại thích thú khi được đi chọn lựa quần áo cho bé. Bé Lana cũng được họ hàng hai bên nội ngoại mua cho nhiều quần áo liên tục, chắc là con gái nên bé Lana được điệu đà từ nhỏ.

Đây là lần thứ 2 chị sinh con nhưng với Kin Nguyễn thì lại là lần đầu làm cha, ông xã chị có gì bỡ ngỡ hay bối rối không?

Ông xã lại cực kỳ thích thú trong việc chăm sóc các con, anh Kin đã đọc rất nhiều sách vở, tham khảo youtube hàng tháng trời kể từ khi con gái còn trong bụng mẹ để có thể dành mọi thứ tốt nhất khi con chào đời. Nói không có bỡ ngỡ thì cũng không đúng nhưng tình cảm của anh dành cho con rất nhiều nên anh cũng dễ dàng làm mọi việc thật tốt.

Kin Nguyễn hỗ trợ chị như thế nào trong việc chăm con?

Những tháng đầu khi mới sinh anh Kin dành phần lớn thời gian để chăm con gái từng chút một. Thủy còn nhớ anh đã từng nói vợ đã hy sinh mang nặng đẻ đau rồi nên ông xã muốn bà xã nghỉ ngơi nhiều để lấy lại sức sau khi sinh con. Có nhiều đêm anh tranh phần thức để cho con bú, thay tã cho con cả đêm. Có lúc Thủy lén mở cửa phòng nhìn anh yêu thương con, chăm con kỹ càng, Thủy lại cảm thấy mình vô cùng may mắn và hạnh phúc.

Thu Thủy tiết lộ về cuộc sống khi lấy chồng kém tuổi: Được yêu chiều hết mực nhưng xúc động nhất là câu nói khi vợ sinh con - Ảnh 3.

Gia đình chồng có thông cảm cho công việc của chị hay giúp đỡ chị trong việc chăm bé không?

Ngay từ khi còn chưa kết hôn thì gia đình chồng đã rất yêu thương và luôn ủng hộ công việc của Thủy. Ông bà nội thương các cháu lắm, thường xuyên gọi điện thoại, nhắn tin mỗi ngày để hỏi thăm gia đình Thủy, mỗi dịp lễ Tết thì luôn mong cả gia đình đoàn tụ để ông bà có thể bên cạnh các cháu.

Sau khi có thêm con gái chắc chắn vợ chồng sẽ bận rộn hơn, vậy chị sẽ dành lúc nào để ở bên con trai Henry?

Hiện tại Henry đã đi học nhưng khi ở nhà thì vợ chồng Thủy luôn sắp xếp để quan tâm, chơi đùa cùng bé. Nếu Thủy bận cho con gái bú, thay tã hay tắm rửa cho bé thì ông xã sẽ bên cạnh con trai và ngược lại. Bé Henry rất thích vui đùa và nghe ba Kin kể chuyện.

Lúc em bé chào đời thì Henry phản ứng như thế nào và hiện tại cậu bé có thân thiết, gần gũi với em không?

Ngay từ khi Lana còn chưa chào đời thì mỗi ngày Henry đều thích xoa bụng mẹ và trò chuyện với em gái của mình, những tháng cuối thai kỳ Henry hỏi mẹ suốt là khi nào em chào đời. Bây giờ bé Henry vẫn giữ thói quen đó, vẫn thích chơi đùa, trò chuyện thậm chí hát cho em gái nhỏ nghe mỗi ngày. Thủy và ông xã luôn dạy bé phải biết yêu thương và bảo vệ em gái.

Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Chia sẻ
Đọc thêm