Phanh Lee khoe bụng vượt mặt khi mang thai con đầu lòng với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, nhan sắc mẹ bầu mới gây chú ý

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Đang mang thai nhưng Phanh Lee vẫn không mất đi vẻ gợi cảm, năng động.

Mới đây, Phanh Lee - phu nhân của thiếu gia Cocobay đã đăng tải hình ảnh khoe bụng bầu vượt mặt trong chuyến du lịch biển cùng bạn bè. Dù đã ở những tháng gần cuối thai kỳ nhưng Phanh Lee vẫn cực kỳ năng động, chăm chỉ đi du lịch, đạp xe,...

Có thể thấy, ngoài vòng 2 đã lớn lên rất nhiều thì cơ thể của Phanh Lee vẫn không có nhiều sự thay đổi, tay chân, gương mặt vẫn thon gọn như trước. Đặc biệt, nhan sắc của bà bầu 9X lại xinh xắn và ngày càng đằm thắm hơn.

Qua những hình ảnh mà Phanh Lee chia sẻ trên mạng xã hội, dân tình không khỏi trầm trồ khi thấy cô mang bầu vượt mặt mà vẫn cực sexy, quyến rũ.

Phanh Lee khoe bụng bầu vượt mặt khi mang thai con đầu lòng với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, nhan sắc mẹ bầu mới gây chú ý - Ảnh 1.

Phanh Lee khoe bụng bầu vượt mặt và nhan sắc xinh đẹp khi mang thai con đầu lòng

Phanh Lee khoe bụng bầu vượt mặt khi mang thai con đầu lòng với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, nhan sắc mẹ bầu mới gây chú ý - Ảnh 2.

Cô đang có chuyến nghỉ dưỡng ở biển

Phanh Lee khoe bụng bầu vượt mặt khi mang thai con đầu lòng với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, nhan sắc mẹ bầu mới gây chú ý - Ảnh 3.

Phanh Lee khoe bụng bầu vượt mặt khi mang thai con đầu lòng với thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, nhan sắc mẹ bầu mới gây chú ý - Ảnh 4.

Phu nhân của thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ vẫn cực kỳ sexy, cuốn hút dù bụng đã lớn

Phanh Lee bí mật kết hôn vào tháng 6/2020. Dù nữ diễn viên không tiết lộ danh tính ông xã nhưng nhiều nguồn tin cho biết chồng cô chính là thiếu gia của tập đoàn nghìn tỷ, chủ đầu tư dự án Cocobay. 

Sau khi làm vợ thiếu gia, Phanh Lee tận hưởng cuộc sống sang chảnh, đi du lịch, check-in ở các resort thường xuyên. Cô thông báo tin vui đã mang thai con đầu lòng vào đầu tháng 4/2020.

Chia sẻ
Đọc thêm