Trái ngược với Triệu Lệ Dĩnh đang ở đỉnh cao sự nghiệp và hạnh phúc, mối tình đầu của cô lại xuống dốc đáng tiếc thế này

Mối tình đầu của Triệu Lệ Dĩnh chỉ kéo dài 8 tháng nhưng sau đó cuộc sống của cô và tình cũ lại đi theo hai hướng hoàn toàn khác biệt.

Mối tình đầu của Triệu Lệ Dĩnh chính là nam đồng nghiệp từng đóng cùng cô trong "Tân Hoàn Châu Cách Cách" - Cao Tử Kỳ. Khi đó cô đóng vai Tình Nhi còn Cao Tử Kỳ đóng vai Tiêu Kiếm. 

Cặp đôi "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" này sau khi đóng máy bộ phim thì quyết định hẹn hò và trở thành cặp đôi "Kim Đồng Ngọc Nữ" lúc bấy giờ.

9 năm trước, hắn vứt bỏ Triệu Lệ Dĩnh để kết hôn với một nữ minh tinh Hàn Quốc, netizen bày tỏ : Chả trách bây giờ cô ấy khiến anh ta không thể trèo cao được. - Ảnh 1.

Bài đăng trên Sohu tiết lộ mối tình đầu của Triệu Lệ Dĩnh

9 năm trước, hắn vứt bỏ Triệu Lệ Dĩnh để kết hôn với một nữ minh tinh Hàn Quốc, netizen bày tỏ : Chả trách bây giờ cô ấy khiến anh ta không thể trèo cao được. - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh và Cao Tử Kỳ

Không ngờ rằng mối tình này chỉ kéo dài được 8 tháng, sau đó 2 người công bố chia tay khiến cho netizen "hoang mang". 

Sau khi chia tay, Triệu Lệ Dĩnh đã khóc trong game show "Happy Camp" và Cao Tử Kỳ cũng bày tỏ tiếc nuối trên Weibo. Từ đó, Cao Tử Kỳ không còn diễn xuất nhiều mà kết hôn với nữ minh tinh Hàn Quốc Park Chae Rim.

9 năm trước, hắn vứt bỏ Triệu Lệ Dĩnh để kết hôn với một nữ minh tinh Hàn Quốc, netizen bày tỏ : Chả trách bây giờ cô ấy khiến anh ta không thể trèo cao được. - Ảnh 3.

Tình đầu của Triệu Lệ Dĩnh và bà xã

Năm ngoái, Cao Tử Kỳ thường xuyên vướng vào tin đồn ly hôn và vợ của nam diễn viên cũng đã xóa tất cả hình ảnh nội dung của 2 vợ chồng trên tài khoản xã hội. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh hiện tại là đại minh tinh trong làng giải trí, cô được coi như "người thắng cuộc" từ sự nghiệp đến đời sống cá nhân so với mối tình đầu của mình.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm