Tiên nữ áo xanh xinh nhất: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn vẫn đứng sau Dương Mịch

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mới đây, báo giới Hoa ngữ đăng tải bài viết bình chọn 5 tiên nữ áo xanh xinh đẹp nhất gồm Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và Cúc Tịnh Y.

Dòng phim cổ trang tiên hiệp với những phân cảnh mờ mờ ảo ảo, phép thuật biến hóa khôn lường vẫn luôn là đặc sản của điện ảnh Hoa ngữ. Mới đây, báo giới Hoa ngữ đăng tải bài viết bình chọn 5 tiên nữ áo xanh xinh đẹp nhất.

5 người đẹp gồm Cúc Tịnh Y - Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch. Lần lượt góp mặt trong những dự án cổ trang đình đám, các người đẹp này phần nào giúp cho CBiz thêm phần rộn rã.

Tiên nữ áo xanh xinh nhất: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn vẫn đứng sau Dương Mịch - Ảnh 2.

Tiên nữ áo xanh xinh nhất: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn vẫn đứng sau Dương Mịch - Ảnh 3.

Thông tin về các diễn viên nữ xinh đẹp trong tạo hình tiên nữ áo xanh.

Cúc Tịnh Y có tạo hình áo xanh đẹp mắt khi đóng phim Vân Tịch Truyện. Dù bộ phim không gây tiếng vang như mong đợi nhưng nó cũng giúp Cúc Tịnh Y chiếm được cảm tình từ người xem. Cúc Tịnh Y sở hữu gương mặt xinh đẹp với ngũ quan cân đối. Nữ diễn viên còn được gọi bằng danh xưng cực kiêu là "người đẹp 4.000 năm mới gặp". Dẫu vậy, diễn xuất của Cúc Tịnh Y vẫn luôn là chủ đề gây tranh cãi.

Tiên nữ áo xanh xinh nhất: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn vẫn đứng sau Dương Mịch - Ảnh 4.

Tiên nữ áo xanh xinh nhất: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn vẫn đứng sau Dương Mịch - Ảnh 5.

Cúc Tịnh Y.

Dương Tử đứng vị trí thứ 4 trong danh sách người đẹp áo xanh. Nhờ vai Cẩm Mịch ở webdrama Hương mật tựa khói sương, Dương Tử đã vụt sáng và vươn lên hàng sao hạng A. Dương Tử sở hữu gương mặt bầu bĩnh ưa nhìn với đôi mắt to tròn và bầu má phúng phính. Trước Hương mật tựa khói sương, Dương Tử từng đóng Tru Tiên - Thanh Vân Chí và cũng thu hút nhiều sự quan tâm.

Tiên nữ áo xanh xinh nhất: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn vẫn đứng sau Dương Mịch - Ảnh 6.

Tiên nữ áo xanh xinh nhất: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn vẫn đứng sau Dương Mịch - Ảnh 7.

Dương Tử.

Với vai Bạch Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng góp mặt trong danh sách tiên nữ áo xanh với vị trí thứ 3. Trong 20 tập phim đầu tiên, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích nhiều vì gương mặt sưng to, bọng mắt lớn, bờ môi nhợt nhạt thiếu sức sống. Tuy nhiên, càng về sau, Địch Lệ Nhiệt Ba càng xinh đẹp dần lên. Tạo hình của cô cũng bớt bị chê bai là quê mùa, không cuốn hút bằng thời đóng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Tiên nữ áo xanh xinh nhất: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn vẫn đứng sau Dương Mịch - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Triệu Lệ Dĩnh với vai Tiểu Cốt trong Hoa Thiên Cốt đứng vị trí thứ 2 trong danh sách này. Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng bởi diễn xuất điêu luyện, nụ cười tươi tắn, ngọt ngào. 1 điều thú vị là các phim cổ trang Triệu Lệ Dĩnh góp mặt đều đạt hiệu ứng tốt. Không riêng gì Hoa Thiên Cốt, các phim như Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện cũng được đông đảo khán giả quan tâm.

Tiên nữ áo xanh xinh nhất: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn vẫn đứng sau Dương Mịch - Ảnh 9.

Tiên nữ áo xanh xinh nhất: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn vẫn đứng sau Dương Mịch - Ảnh 10.

Triệu Lệ Dĩnh.

Bạch Thiển - Dương Mịch ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đứng thứ 1 trong bảng bình chọn những tiên nữ áo xanh xinh đẹp nhất. Dẫu vậy, ban đầu Dương Mịch đã gặp khá nhiều chỉ trích vì tạo hình Bạch Thiển làm lộ rõ phần trán cao của cô. Nhiều người còn cho rằng Dương Mịch bị hói đầu nên mới lộ rõ phần trán đến thế.

Tiên nữ áo xanh xinh nhất: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn vẫn đứng sau Dương Mịch - Ảnh 11.

Tiên nữ áo xanh xinh nhất: Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn vẫn đứng sau Dương Mịch - Ảnh 12.

Dương Mịch.

Tuy nhiên, khi Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa gây sốt, những phản ứng tiêu cực về Dương Mịch cũng giảm dần. Đến nay, tạo hình Bạch Thiển trong những bộ áo thướt tha, dịu dàng vẫn có sức ảnh hưởng rất lớn.

Chia sẻ
Đọc thêm