Chae Rim và ông xã Cao Tử Kỳ kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Mặc dù không ở bên nhau trong dịp đặc biệt này nhưng ông xã của Chae Rim vẫn dành cho vợ những điều ngọt ngào nhất.

Mới đây, ông xã của Chae Rim – nam diễn viên Cao Tử Kỳ đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh một bó hoa đầy màu sắc cùng với chiếc bánh có gắn nến sáng lung linh. Cùng với đó, anh viết: “3 năm yêu em. Hôm nay không thể ở bên em, anh rất xin lỗi”.

Chae Rim và ông xã Cao Tử Kỳ kỷ niệm 3 năm ngày cưới - Ảnh 1.

Chae Rim và ông xã Cao Tử Kỳ kỷ niệm 3 năm ngày cưới - Ảnh 2.

Ông xã Chae Rim đăng ảnh hoa và bánh, chân thành nói lời xin lỗi vì không thể ở bên vợ nhân dịp 3 năm ngày cưới vì bận quay phim mới.

Được biết, Cao Tử Kỳ bận quay phim ở Hoành Điếm nên không thể ở bên "vợ bầu" Chae Rim nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới của 2 người. Tuy nhiên lời xin lỗi cùng món quà ngọt ngào mà anh dành tặng bà xã cũng đủ nói lên tình cảm chân thành anh dành cho vợ.

Hiện tại Chae Rim đang mang thai ở tháng cuối và sẽ sớm hạ sinh con đầu lòng. Trong dịp Trung thu vừa qua, cô vui vẻ vác bụng bầu to lùm lùm đi chơi cùng gia đình chồng. Có thể thấy nữ diễn viên “Tình yêu trong sáng” không có mấy thay đổi về mặt nhan sắc dù bầu bí ở giai đoạn cuối.

Chae Rim và ông xã Cao Tử Kỳ kỷ niệm 3 năm ngày cưới - Ảnh 3.

Hình ảnh Chae Rim vác bụng bầu đi chơi Trung thu với gia đình nhà chồng.

Nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung bộ phim “Lý gia đại viện”, Chae Rim và Cao Tử Kỳ chính thức tổ chức đám cưới lãng mạn vào năm 2014. Kể từ đó đến nay, Chae Rim ít tham gia các hoạt động trong làng giải trí.

Cô chủ yếu tập trung chăm sóc gia đình và sức khỏe của bản thân cũng như chuyện có thai. Cuối cùng sau 3 năm kết hôn, vợ chồng Chae Rim cũng sắp được trải nghiệm cảm giác được làm bố, làm mẹ.

(Nguồn: Instagram)

Chia sẻ
Đọc thêm