"Trại Hoa Đỏ" ra mắt: Cao Thái Hà mặc cá tính, Đinh Ngọc Diệp sánh đôi bên Victor Vũ

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đinh Ngọc Diệp xuất hiện xinh đẹp bên cạnh Victor Vũ trong sự kiện ra mắt phim Trại Hoa Đỏ.

Tối 30/6, ekip phim truyền hình Trại Hoa Đỏ đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu dự án.

Trên nền bối cảnh Trại Hoa Đỏ rực rỡ đầy ma mị, vợ chồng đạo diễn Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp cùng dàn diễn viên Trâm Anh, Cao Thái Hà, Quốc Huy, Lê Xuân Tiền, Thanh Bình, Diệp Bảo Ngọc vừa xuất hiện đã nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt của quan khách.

"Trại Hoa Đỏ" ra mắt: Cao Thái Hà mặc cá tính, Đinh Ngọc Diệp sánh đôi bên Victor Vũ - Ảnh 1.

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ.

"Trại Hoa Đỏ" ra mắt: Cao Thái Hà mặc cá tính, Đinh Ngọc Diệp sánh đôi Victor Vũ - Ảnh 2.

Đạo diễn Victor Vũ và Cao Thái Hà.

Xuất hiện sớm nhất trong buổi lễ, nữ chính Trâm Anh khoe trọn vẻ đẹp mong manh trong chiếc đầm đen thanh lịch. Trong khi đó, diễn viên Cao Thái Hà thu hút mọi ánh nhìn với trang phục cá tính, còn nam chính Quốc Huy diện vest đỏ lịch lãm theo đúng tạo hình vai Lưu trong phim.

Trại Hoa Đỏ do Victor Vũ làm đạo diễn, phim gồm 8 tập, mỗi tập 60 phút, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, xoay quanh chuyến nghỉ dưỡng của đôi tình nhân sắp cưới. Lưu (Quốc Huy) - doanh nhân lĩnh vực du lịch đưa Vỹ (Trâm Anh) - vợ chưa cưới và con trai riêng của cô đến Trại Hoa Đỏ để giám sát xây dựng khu nghỉ dưỡng. Từ lúc đặt chân đến đây, Vỹ liên tục nằm mơ thấy ác mộng, đồng thời bị quấy phá bởi nhiều hiện tượng kỳ lạ. Một ngày nọ, một xác chết nổi lên giữa hồ khiến những người có mặt trong khu Trại Hoa Đỏ đều trở thành nghi phạm.

"Trại Hoa Đỏ" ra mắt: Cao Thái Hà mặc cá tính, Đinh Ngọc Diệp sánh đôi Victor Vũ - Ảnh 3.

Quốc Huy và Trâm Anh.

"Trại Hoa Đỏ" ra mắt: Cao Thái Hà mặc cá tính, Đinh Ngọc Diệp sánh đôi Victor Vũ - Ảnh 4.

Diệp Bảo Ngọc.

Màn xuất hiện của Cao Thái Hà khi vào vai Vân trong Trại Hoa Đỏ cũng đem đến nhiều sự quan tâm cho giới truyền thông. Cô cho biết, đây là bộ phim mà ngay từ khi nhận kịch bản đã phải dặn lòng làm thật tốt vì đây là cơ hội được hợp tác với một ekip rất chuyên nghiệp và nhà sản xuất phim tầm cỡ.

"Trại Hoa Đỏ" ra mắt: Cao Thái Hà mặc cá tính, Đinh Ngọc Diệp sánh đôi Victor Vũ - Ảnh 5.

Victor Vũ và Lê Xuân Tiền.

"Trại Hoa Đỏ" ra mắt: Cao Thái Hà mặc cá tính, Đinh Ngọc Diệp sánh đôi Victor Vũ - Ảnh 6.

Trâm Anh và Victor Vũ.

"Trại Hoa Đỏ" ra mắt: Cao Thái Hà mặc cá tính, Đinh Ngọc Diệp sánh đôi Victor Vũ - Ảnh 7.

Các diễn viên tham gia phim chụp ảnh cùng đạo diễn.

Chia sẻ với giới truyền thông, Cao Thái Hà kể: "Vì thời điểm Trại Hoa Đỏ bấm máy thì Hà cũng vừa thành lập công ty nên phải bay đi bay về để lo việc công ty những ngày không có cảnh quay. Khi trở lại Đà Lạt, tâm lý Hà có chút lo lắng do thời gian xử lý việc công ty Hà gần như phải xả vai để trở về vai trò của một CEO. Bởi vậy, Hà luôn chủ động lên trước một ngày trước khi quay các cảnh tiếp theo để lang thang Đà Lạt, nghiền ngẫm kịch bản và lấy lại tâm lý nhân vật. Thế là, mình đã khóc ngay giữa quán cà phê. Lúc ấy Hà đang nhập tâm cho cảnh cuối phim của Vân, một cảnh khá nặng tâm lý. Với Hà, việc diễn viên sống với nhân vật, khóc cho cảm xúc của nhân vật là điều tự nhiên khi thực sự nhập vai".

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/7 tới. 

https://afamily.vn/trai-hoa-do-ra-mat-cao-thai-ha-mac-ca-tinh-dinh-ngoc-diep-sanh-doi-ben-victor-vu-2022070111165819.chn
Chia sẻ
Đọc thêm