Hồng Nhung thú nhận ly hôn với chồng cũ không hề đơn giản, Trà Ngọc Hằng bị vùi dập vì làm mẹ đơn thân

Lần đầu tiên Diva Hồng Nhung thú nhận chuyện ly hôn "kịch tính" của mình, Trà Ngọc Hằng bức xúc vì bị chỉ trích khi làm mẹ đơn thân.

Hoa hậu H'Hen Niê

Hồng Nhung thú nhận ly hôn với chồng cũ không hề đơn giản, Trà Ngọc Hằng bị vùi dập vì làm mẹ đơn thân - Ảnh 1.

Chia sẻ trong chương trình "1 tiếng kể hết" mới đây, H'Hen Niê tâm sự từng cảm thấy có lỗi rất nhiều khi vô tình làm cha mẹ bị tổn thương. Đó là khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, những lời bình luận ác ý dành cho cô đến tai mẹ khiến cho mẹ cô lo lắng, buồn bã tới mất ngủ. Bà khuyên con gái bỏ tất cả để về nhà nhưng H'Hen Niê đã không bỏ cuộc.

Ca sĩ Hồng Nhung

Hồng Nhung thú nhận ly hôn với chồng cũ không hề đơn giản, Trà Ngọc Hằng bị vùi dập vì làm mẹ đơn thân - Ảnh 2.

Diva Hồng Nhung lần đầu thú nhận chuyện ly hôn với chồng cũ đã khiến cô thực sự khó khăn, gặp cú sốc tâm lý. Mặc dù từng trải qua cảm giác này khi bố mẹ ly hôn lúc cô còn nhỏ, nhưng theo lời Diva, chuyện của cô còn kịch tính hơn rất nhiều. Điều may mắn là Hồng Nhung còn một sự nghiệp để theo đuổi và những người bạn luôn sát cánh ở bên.

Hoa hậu Hương Giang

Hồng Nhung thú nhận ly hôn với chồng cũ không hề đơn giản, Trà Ngọc Hằng bị vùi dập vì làm mẹ đơn thân - Ảnh 3.

Đã phẫu thuật toàn diện để trở thành một cô gái đích thực, nhưng Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang tâm sự, cô vẫn còn giữ lại bộ óc của một người đàn ông. Đó là sự tỉnh táo, quyết đoán, lạnh lùng, nói được làm được. Hương Giang bày tỏ, chính khối óc đàn ông khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống và có được thành công của hiện tại.

Diễn viên Sĩ Thanh

Hồng Nhung thú nhận ly hôn với chồng cũ không hề đơn giản, Trà Ngọc Hằng bị vùi dập vì làm mẹ đơn thân - Ảnh 4.

Vừa gây bão với bộ ảnh cưới hở hang phản cảm cách đây chưa lâu, Sĩ Thanh đã tuyên bố chia tay bạn trai. Nữ diễn viên tiết lộ, chuyện xảy ra đã được 3 tháng. Nguyên nhân do cả hai bất đồng quan điểm.

Ca sĩ Thu Minh

Hồng Nhung thú nhận ly hôn với chồng cũ không hề đơn giản, Trà Ngọc Hằng bị vùi dập vì làm mẹ đơn thân - Ảnh 5.

Từng trên đỉnh cao danh vọng với tài năng sánh tầm Diva, nhưng Thu Minh thừa nhận thời của cô đã qua. Có những lúc đứng trước sự nhốn nháo, thượng vàng hạ cám của làng giải trí, sự thất thế của âm nhạc hàn lâm, Thu Minh cảm thấy đau đớn cùng cực và muốn từ bỏ tất cả.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng

Hồng Nhung thú nhận ly hôn với chồng cũ không hề đơn giản, Trà Ngọc Hằng bị vùi dập vì làm mẹ đơn thân - Ảnh 6.

Trà Ngọc Hằng xuất hiện lần đầu sau tuyên bố làm mẹ đơn thân. Cô cho biết, cô phải đem tới cho con mình một thân phận bình thường, một cuộc sống bình thường thay vì giấu giếm. Điều làm cô đau lòng là dù cô có làm gì, bỏ thai hay giữ con lại, thì dư luận đều châm biếm. Nữ người mẫu kiêm ca sĩ giải thích, cú sốc tâm lý sau khi bỏ thai lần đầu tiên với bạn trai cũ đã khiến cô quyết định sinh đứa con này.

Diễn viên Tạ Đình Phong

Hồng Nhung thú nhận ly hôn với chồng cũ không hề đơn giản, Trà Ngọc Hằng bị vùi dập vì làm mẹ đơn thân - Ảnh 7.

Trước tin đồn bí mật tái hợp với Trương Bá Chi và đẻ ra đứa con thứ ba, Tạ Đình Phong chính thức lên tiếng. Anh thẳng thắn khẳng định chỉ có hai đứa con là Lucas và Quintus, đồng thời nhắn nhủ công chúng dừng "bịa đặt".

Diễn viên Song Seung Hun

Hồng Nhung thú nhận ly hôn với chồng cũ không hề đơn giản, Trà Ngọc Hằng bị vùi dập vì làm mẹ đơn thân - Ảnh 8.

Kể từ khi chia tay Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun chưa công khai mối quan hệ mới nào. Nói về chuyện kết hôn ở tuổi 40, Song Seung Hun thổ lộ, anh rất muốn kết hôn nhưng cũng lo lắng không biết có thể làm người chồng tốt hay không.

Diễn viên Dương Mịch

Hồng Nhung thú nhận ly hôn với chồng cũ không hề đơn giản, Trà Ngọc Hằng bị vùi dập vì làm mẹ đơn thân - Ảnh 9.

Hậu ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch vướng không ít lời chỉ trích vì bỏ rơi bé Tiểu Gạo Nếp. Nhiều antifan còn khẳng định cô không xứng đáng nuôi con. Đáp lại, Dương Mịch đã tâm sự đầy ẩn ý, nói về những vất vả khi sinh được con gái, về cách cô âm thầm bảo vệ con khỏi ánh đèn flash hay bí mật về thăm con mà không khoe với truyền thông. Chia sẻ của Dương Mịch phần nào cho thấy, tin đồn một năm cô gặp con 37 ngày là không đúng sự thực.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem chồng cũ Hồng Nhung nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm