Trả lời phỏng vấn báo nước ngoài, Lê Âu Ngân Anh khiến người xem "phát mệt" vì điệu đà quá mức

Lê Âu Ngân Anh liên tiếp gây tranh cãi vì những màn thể hiện của mình tại Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Sau phần trình diễn mở màn Miss Intercontinental 2018 gây tranh cãi, mới đây, Lê Âu Ngân Anh lại tiếp tục làm cộng đồng mạng sôi sục khi xem đoạn video cô trả lời phỏng vấn chuyên trang sắc đẹp Missology.

Cụ thể, ban tổ chức đã sắp xếp cho các thí sinh đã thực hiện một buổi chụp hình bikini. Phóng viên của chuyên trang sắc đẹp Missology đã có mặt tại buổi chụp và livestream hình ảnh hậu trường cùng các thí sinh. Lê Âu Ngân Anh vinh dự được 2 lần lọt vào ống kính dù đoạn livestream của Missology diễn ra đúng 18 phút.

Lê Âu Ngân Anh trả lời phỏng vấn chuyên trang sắc đẹp Missology.

Mặc dù không được cấp phép tham dự cuộc thi này nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn tự giới thiệu mình là Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam. Khi trả lời phỏng vấn, chân dài 23 tuổi tự tin sử dụng tiếng Anh, cô rất điệu đà, miệng liên tục nở nụ cười: "Tôi tên là Anh. Tôi là Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam. Tôi rất vinh dự được có mặt ở đây. Đây là cuộc thi Hoa hậu quốc tế đầu tiên của tôi và cuộc thi vừa mới bắt đầu thôi" - Ngân Anh nói. 

Tiếp đó, Ngân Anh không quên gửi lời chào đến những khán giả quê nhà đang theo dõi mình tại cuộc thi này: "Xin chào mọi người. Hôm nay là ngày thứ hai Ngân Anh ở Philippines. Dù công việc rất dày đặc nhưng Ngân Anh cũng rất hào hứng với các hoạt động tiếp theo. Hy vọng mọi người luôn ủng hộ Ngân Anh". 

Trả lời phỏng vấn báo nước ngoài, Lê Âu Ngân Anh khiến người xem phát mệt vì điệu đà quá mức - Ảnh 2.

Khán giả cả thấy "mệt" khi xem Lê Âu Ngân Anh trả lời phỏng vấn.

Đoạn clip phỏng vấn của Hoa hậu Đại dương 2017 nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Khá nhiều người đã than phiền rằng họ "phát mệt" khi nghe Ngân Anh trả lời phỏng vấn vì cô điệu đà quá mức cần thiết. Dẫu vậy, trong phần chụp hình với bikini, Lê Âu Ngân Anh cũng nhận được một số lời khen ngợi vì vóc dáng khá ổn so với dàn thí sinh năm nay. 

Trả lời phỏng vấn báo nước ngoài, Lê Âu Ngân Anh khiến người xem phát mệt vì điệu đà quá mức - Ảnh 3.

Lê Âu Ngân Anh bước vào phần chụp ảnh bikini.

Trả lời phỏng vấn báo nước ngoài, Lê Âu Ngân Anh khiến người xem phát mệt vì điệu đà quá mức - Ảnh 4.

Cô được khen ngợi vì vóc dáng khá lý tưởng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm