Ngã ngửa với nhan sắc thất thường của Lê Âu Ngân Anh, quên photoshop là "chết liền"

So với những bức ảnh được photoshop kỹ càng thì hình ảnh thực tế trên video giới thiệu của Lê Âu Ngân Anh khác một trời một vực.

Phớt lờ việc không được Cục Nghệ thuật - Biểu diễn cấp phép tham dự Miss Intercontinental 2018, Lê Âu Ngân Anh vẫn ung dung lên đường tham gia sân chơi nhan sắc này. Trên website chính thức của Miss Intercontinental, profile của Lê Âu Ngân Anh cũng đã được BTC cuộc thi cập nhật. Cô được giới thiệu là Miss Intercontinental Vietnam. 

Ngã ngửa với nhan sắc thất thường của Lê Âu Ngân Anh, quên photoshop là chết liền - Ảnh 1.

Lê Âu Ngân Anh được giới thiệu là Miss Intercontinental Vietnam.

Ngã ngửa với nhan sắc thất thường của Lê Âu Ngân Anh, quên photoshop là chết liền - Ảnh 2.

Cùng rất nhiều hình ảnh đẹp của chân dài 23 tuổi.

Phải công nhận rằng, trong profile Lê Âu Ngân Anh đã có một bức ảnh khá xinh đẹp, thần thái tốt. Cùng với số đo hình thể ấn tượng 86 - 58 - 96(cm) và chiều cao 1m73, đáng lẽ Lê Âu Ngân Anh đã có chút ghi điểm. Tuy nhiên, ai nấy đều phải giật mình khi nhìn thấy ảnh thumbnail video giới thiệu của Ngân Anh. 

Trong ảnh thumbnail, gương mặt của Lê Âu Ngân Anh trông khác lạ, đôi mắt không được to tròn như thường thấy, nụ cười cũng thiếu tự nhiên. Điều đáng nói là ảnh thumbnail lại được đặt ngay cạnh tấm ảnh đã được chỉnh sửa kỹ càng của chân dài 23 tuổi, càng giúp người hâm mộ dễ dàng so sánh và nhận thấy sự khác biệt rõ rệt. 

Ngã ngửa với nhan sắc thất thường của Lê Âu Ngân Anh, quên photoshop là chết liền - Ảnh 3.

Ảnh photoshop trong phần profile của Lê Âu Ngân Anh trông chẳng liên quan đến ảnh thumbnail video giới thiệu của cô.

Có lẽ ê-kíp của Ngân Anh đã bỏ lỡ bước cài đặt cho cô nàng một bức ảnh thật đẹp cho video giới thiệu. Và với một nhan sắc thất thường như thế này, nhiều khán giả lại tiếp tục tỏ ra quan ngại vì sự xuất hiện của Ngân Anh tại cuộc thi nhan sắc này. 

Dẫu vậy, bên cạnh đó vẫn có không ít khán giả khen ngợi vóc dáng của Ngân Anh, đồng thời bày tỏ việc ủng hộ cô vì chất lượng thí sinh của Miss Intercontinental năm nay không tốt cho lắm và nhan sắc của Ngân Anh không phải là quá tệ. 

Ngã ngửa với nhan sắc thất thường của Lê Âu Ngân Anh, quên photoshop là chết liền - Ảnh 4.

Nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra điều này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm