TP.HCM: Đi nhậu tất niên về trễ lại còn đánh vợ, chồng bị vợ cào rách “da vùng kín”

Bị vợ xỉa xói vì nhậu nhẹt cuối năm quá nhiều, anh chồng điên tiết đánh vợ nhưng bất ngờ nhận cái kết đắng khi vợ đáp trả.

Mới đây, bệnh viện (BV) Bình Dân (TP.HCM) đã tiếp nhận một trường hợp bệnh nhân nam (35 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM) nhập viện khi vùng kín bị chảy máu liên tục. Sau khi thăm khám, các BS xác định tình trạng bệnh nhân là khá nặng, anh bị rách da vùng kín lộ cả hai tinh hoàn.

Theo lời kể của bệnh nhân, trước khi đến BV, anh cùng vợ đã xảy ra xô xát. Nguyên nhân là ngày nào anh cũng nhậu nhẹt về trễ vì cuối năm có quá nhiều tiệc tất niên, khiến người vợ không hài lòng. Hôm đó vì vợ xỉa xói liên tục, anh không giữ được bình tĩnh nên có "động tay chân" với vợ. Nào ngờ người vợ phản đòn, cấu xé lại khắp người, khiến ông chồng lãnh hậu quả nghiêm trọng.

TP.HCM: Đi nhậu tất niên về trễ lại còn đánh vợ, chồng bị vợ cào rách “da vùng kín” - Ảnh 1.

Các BS tiến hành điều trị cho bệnh nhân bị sự cố vùng kín. (Ảnh minh hoạ)

Xác định tình trạng bệnh nhân, các BS đã ngay lập tức tiến hành khâu lại vết thương vùng kín. Đồng thời, người đàn ông cũng được giữ lại một tuần để theo dõi đề phòng vết thương biến chứng.

Ngoài ca bệnh này, các BS ở Khoa Nam học BV cho biết đã từng tiếp nhận những trường hợp khác tương tự. Sự việc là hồi chuông cảnh báo các các cặp vợ chồng nên chú ý trong vấn đề ứng xử, văn hoá gia đình để tranh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm