Tour du lịch Đà Nẵng - Huế xuất phát từ Hà Nội: Nhiều điểm đến hấp dẫn với chi phí chưa đến 3 triệu đồng

Lam Anh,
Chia sẻ

Ngay cả khi đã quá quen thuộc với Đà Nẵng thì nhiều người vẫn phải thừa nhận, đây là địa điểm mà đi mãi cũng không biết chán luôn. Chưa kể, còn đang được giảm giá như thế này thì phải xách balo lên đi luôn và ngay chứ còn gì!

Đã từ lâu, Đà Nẵng trở thành một cái tên quen thuộc của những người yêu du lịch. Đương nhiên, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Ngũ Hành Sơn, Đảo Cù lao Chàm, sông Hàn… và nhiều khu vui chơi giải trí khác cũng thế.

Người ta ghé thăm nơi này không chỉ vào dịp nghỉ lễ mà thậm chí là cả những ngày bình thường. Dần dà, Đà Nẵng ngày một gần gũi hơn - với tất cả du khách tự lúc nào không hay.

Nhưng, mùa hè này, nếu muốn "enjoy Da Nang" theo một cách rất khác thì bạn có thể thử tham khảo những tour du lịch theo combo như thế này nhé! Đảm bảo sẽ có nhiều điều thú vị cực. Mà trước hết, chương trình giảm giá ưu đãi chắc hẳn cũng đã khiến nhiều người sung sướng lắm rồi đây này!

1. Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Huế - Động Thiên Đường 3 Ngày 2 Đêm: 2,8 triệu đồng/người

Mới đọc qua thôi đã thấy siêu hời rồi phải không mọi người? Du lịch 3 ngày 2 đêm mà chưa tới 3 triệu, lại còn được ghé thăm động khô dài nhất châu Á với các nhũ thạch đẹp đến không ngờ mà tạo hóa ban tặng cho vùng đất Quảng Bình nữa chứ.

Chưa hết, khi mua tour này, du khách còn được giảm giá từ 135 - 475k. Đây là tour có thể khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và Cần Thơ.

Tour du lịch Đà Nẵng - Huế xuất phát từ Hà Nội: Nhiều điểm đến hấp dẫn với chi phí chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 1.

Theo đó, đây là một số điểm dừng chân khi tham gia tour Hà Nội - Đà Nẵng - Huế - Động Thiên Đường 3 ngày 2 đêm:

- Thánh Địa La Vang

- Cầu Hiền Lương

- Sông Bến Hải

- Động Thiên Đường

- Đại Nội Huế

- Chùa Thiên Mụ

- Lăng Khải Định

2. Tour Hà Nội - Miền Trung 4 Ngày 3 Đêm: 4.220.000 đồng/người

Với tour này, du khách còn được ưu đãi lên tới 675k. Và đương nhiên, tour này vẫn có thể khởi hành từ Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Cần Thơ. Mức giá thì tuỳ theo từng địa điểm khởi hành.

Tour du lịch Đà Nẵng - Huế xuất phát từ Hà Nội: Nhiều điểm đến hấp dẫn với chi phí chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 2.

3. Tour Hà Nội - Đà Nẵng 4N3Đ: 7.990.000 đồng/người

Sở dĩ dù xuất phát cùng một địa điểm là tại Hà Nội nhưng tour này có mức giá cao hơn hẳn 2 tour trên là do đã bao gồm vé máy bay khứ hồi. Song, nếu so ra với các điểm sẽ đi cũng như dịch vụ bao gồm trong tour thì đây là một mức giá khá ổn.

Tuy nhiên, các bạn cũng có thể lựa chọn mua combo vé máy bay + phòng khách sạn và tự túc đi lại tại các điểm du lịch theo sở thích và nhu cầu cá nhân nhé.

Tour du lịch Đà Nẵng - Huế xuất phát từ Hà Nội: Nhiều điểm đến hấp dẫn với chi phí chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 3.

Tour du lịch Đà Nẵng - Huế xuất phát từ Hà Nội: Nhiều điểm đến hấp dẫn với chi phí chưa đến 3 triệu đồng - Ảnh 23.

 

Chia sẻ