Top phim hay nhất của Kim Tae Hee: Dự án nào cũng đỉnh, phá vỡ định kiến "người đẹp đóng phim"

Kim Tae Hee sở hữu rất nhiều những bộ phim ấn tượng được nhiều khán giả yêu thích trong sự nghiệp tham gia diễn xuất.

Kim Tae Hee là nữ diễn viên không mấy xa lạ đối với khán giả mê phim Hàn Quốc. Bên cạnh sở hữu nhan sắc trời ban, một gia đình hạnh phúc có chồng là ngôi sao đình đám Bi Rain yêu thương thì sự nghiệp diễn xuất của Kim Tae Hee cũng được khán giả vô cùng quan tâm.

Cùng "cày" lại những bộ phim có sự góp mặt của Kim Tae Hee để xem nữ diễn viên đã chinh phục khán giả bằng lối diễn xuất như thế nào.

Top phim hay nhất của Kim Tae Hee: Dự án nào của đỉnh, phá vỡ định kiến "người đẹp đóng phim" bằng khả năng diễn xuất ấn tượng - Ảnh 2.

Top phim hay nhất của Kim Tae Hee: Dự án nào của đỉnh, phá vỡ định kiến "người đẹp đóng phim" bằng khả năng diễn xuất ấn tượng - Ảnh 3.

Top phim hay nhất của Kim Tae Hee: Dự án nào của đỉnh, phá vỡ định kiến "người đẹp đóng phim" bằng khả năng diễn xuất ấn tượng - Ảnh 4.

Top phim hay nhất của Kim Tae Hee: Dự án nào của đỉnh, phá vỡ định kiến "người đẹp đóng phim" bằng khả năng diễn xuất ấn tượng - Ảnh 5.

Top phim hay nhất của Kim Tae Hee: Dự án nào của đỉnh, phá vỡ định kiến "người đẹp đóng phim" bằng khả năng diễn xuất ấn tượng - Ảnh 6.

Top phim hay nhất của Kim Tae Hee: Dự án nào cũng đỉnh, phá vỡ định kiến "người đẹp đóng phim" - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm