"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori và Yoona (SNSD) phải viết thư tay công khai xin lỗi người dân Hàn Quốc chỉ vì hành động đáng lên án này

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đáng chú ý là trước đó, cả hai nghệ sĩ này còn có hành động ủng hộ đội ngũ y, bác sĩ trong công tác chống dịch.

Tối 1/7, trên trang Instagram cá nhân, Lee Hyori đã livestream khoảnh khắc hẹn hò cùng đàn em Yoona (SNSD) với nội dung: "Tôi đã đi uống vài ly với Yoona và chúng tôi đang ở một quán karaoke ở Apgujeong". Trong đoạn livestream, cả 2 người đều không đeo khẩu trang khi hát.

Vào thời điểm đó, nhân viên của quán karaoke có cẩn thận hỏi rằng liệu SM Entertainment có gọi cho Yoona khi phát hiện ra việc này, nhưng người đẹp lại nói không có vấn đề gì đâu. Sau đó, Lee Hyori đã đọc một số bình luận phản đối việc hai người ra ngoài trong thời điểm nhạy cảm. Nữ ca sĩ liền nói: "Có lý do gì mà chúng tôi không được đi hát karaoke hả?". Yoona ngay sau đó đã lên tiếng: "Chúng tôi đã rất cẩn thận và có đeo khẩu trang mà"

Lee Hyori và Yoona livestream đi hát karaoke giữa lúc dịch bệnh chưa thuyên giảm.

Cuối cùng, trước phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, Lee Hyori đã phải tắt khi chỉ mới livestream được 2 - 3 phút. Cư dân mạng chỉ trích hai người đẹp vì không tuân theo các khuyến cáo chống dịch Covid-19, dù mới đây Hàn Quốc mỗi ngày đều có vài chục ca nhiễm mới.

Mới đây, Lee Hyori đã phải lên tiếng xin lỗi thông qua Instagram cá nhân: "Xin chào, đây là Lee Hyori. Tôi hiện đang tự kiểm điểm sâu sắc sai phạm của mình tối qua. Những ngày nay tôi đang trong tâm trạng rất vui vẻ nên đã không suy nghĩ kĩ... Là một người chị lớn, tôi muốn xin lỗi Yoona... Từ bây giờ, tôi sẽ hành động cẩn thận và thấu đáo hơn... Một lần nữa, tôi xin lỗi"

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori và Yoona (SNSD) phải viết thư tay công khai xin lỗi người dân Hàn Quốc chỉ vì hành động đáng lên án này - Ảnh 2.

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori và Yoona (SNSD) phải viết thư tay công khai xin lỗi người dân Hàn Quốc chỉ vì hành động đáng lên án này - Ảnh 3.

Lee Hyori đăng tải lời xin lỗi lên trang cá nhân.

Về phần Yoona, cô cũng đăng tải một lá xin lỗi viết bằng tay lên trang cá nhân: "Tôi đang nghiêm túc tự kiểm điểm hành động thiếu suy nghĩ và gây lo ngại của mình. Tôi xin lỗi. Tôi đã thiếu suy nghĩ và không xem xét tình hình kĩ càng trong thời gian mà nhiều người đang vật lộn và cẩn thận để chống lại dịch Covid-19. Trong tương lai, tôi sẽ đặc biệt cẩn thận hơn với hành động của mình.

Tôi đang sâu sắc tự kiểm điểm về việc tôi đã không nghĩ đến công việc khó khăn mà các nhân viên y tế cũng như người dân phải làm để thật thận trọng với đại dịch Corona đang diễn ra. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người"

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori và Yoona (SNSD) phải viết thư tay công khai xin lỗi người dân Hàn Quốc chỉ vì hành động đáng lên án này - Ảnh 4.

Thư tay xin lỗi của Yoona.

Đáng chú ý, trước đó cả Yoona lẫn Lee Hyori đều làm #ThankYouChallenge, cổ vũ y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

Chia sẻ
Đọc thêm