Top mỹ nam Hoa ngữ đời đầu sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn khiến chị em mê mẩn vì quá phong độ

Lương Triều Vỹ, Quách Phú Thành hay Tạ Đình Phong dù có chiều cao khiêm tốn nhưng lại là minh tinh hàng đầu showbiz.

Đối với đàn ông thì chiều cao rất quan trọng, nhất là những sao nam trong showbiz thì có chiều cao lại càng là lợi thế vì khi ấy sự nghiệp sẽ cũng dễ dàng phát triển hơn. Thế nhưng trong showbiz lại có khá nhiều ngôi sao không có lợi thế về chiều cao, dù vậy họ vẫn là minh tinh đình đám và có địa vị rất cao, thế hệ sau khó lòng mà vượt qua được.

Quách Phú Thành

Dù chiều cao chưa đến 1m7 nhưng những sao nam này vẫn là minh tinh hàng đầu - Ảnh 1.

Quách Phú Thành là một trong "tứ đại thiên vương Hong Kong", sở hữu gương mặt điển trai đúng chuẩn nam thần ngôn tình mà giới trẻ hay nói hiện nay. Điển trai và có sự nghiệp thành công rực rỡ cả bên điện ảnh lẫn âm nhạc, tuy nhiên Quách Phú Thành lại có một nhược điểm, đó là chiều cao của anh khá khiêm tốn. Chiều cao thật sự của vị "Vũ vương châu Á" này chỉ là 1.70m mà thôi.

Tạ Đình Phong

Dù chiều cao chưa đến 1m7 nhưng những sao nam này vẫn là minh tinh hàng đầu - Ảnh 2.

Tạ Đình Phong khi còn trẻ là một nam thần đình đám của Hong Kong, là một nghệ sĩ đa tài và anh không hề dựa dẫm vào người cha nổi tiếng Tạ Hiền. Đối với nhiều người, Tạ Đình Phong cực kỳ hoàn hảo, tuy nhiên anh lại có một nhược điểm duy nhất, đó là chiều cao chưa đến 1.70m. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, Tạ Đình Phong vẫn có tầm ảnh hưởng rất lớn, khiến cho hai mỹ nhân hàng đầu là Vương Phi và Trương Bá Chi mê đắm.

Lương Triều Vỹ

Dù chiều cao chưa đến 1m7 nhưng những sao nam này vẫn là minh tinh hàng đầu - Ảnh 3.

Không sở hữu chiều cao nổi trội như nhiều đồng nghiệp, cũng không phải là sao nam điển trai nhất nhưng Lương Triều Vỹ vẫn mê hoặc mọi người bởi tài năng diễn xuất thượng thừa cùng đôi mắt biết nói. Sức hút của Lương Triều Vỹ khiến cho những nữ diễn viên từng hợp tác với anh không thể "kiềm chế" được, trong đó có bà xã Lưu Gia Linh.

Trương Vệ Kiện

Dù chiều cao chưa đến 1m7 nhưng những sao nam này vẫn là minh tinh hàng đầu - Ảnh 4.

Khi mới bước chân vào làng giải trí, Trương Vệ Kiện mang đến một hình ảnh đẹp trai và rất thư sinh, thành công thu hút được lượng lớn fangirl. Dù sau này có cạo tóc và thay đổi hình ảnh nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được tài năng cũng như sức hút của Trương Vệ Kiện. Một sao nam không sở hữu chiều cao nổi trội nhưng Trương Vệ Kiện vẫn đủ sức "làm mưa làm gió" ở Hong Kong suốt một thời gian dài.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm