Hé lộ nguyên nhân các sao nam đều không muốn dính dáng đến Trịnh Sảng

Dù là một ngôi sao xinh đẹp và nổi tiếng nhưng Trịnh Sảng lại không phải kiểu bạn gái mà những sao nam trong showbiz muốn tìm.

Trịnh Sảng là một trong những mỹ nữ 9x nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ, từng tham gia nhiều bộ phim đình đám, nhan sắc thanh thuần xinh đẹp giống như hình mẫu "tình đầu" mà đàn ông đều mong muốn. 

Tuy sự nghiệp thành công nhưng chuyện tình cảm của Trịnh Sảng lại rất trắc trở, cô từng công khai hẹn hò 3 người đàn ông, tuy nhiên đều không có cái kết đẹp. Hiện tại Trịnh Sảng độc thân nhưng theo một nguồn tin thân cận cho biết chẳng có sao nam nào trong showbiz nguyện ý theo đuổi nữ diễn viên.

Vì sao các sao nam đều không muốn dính dáng đến chuyện tình cảm với Trịnh Sảng? - Ảnh 1.

Nguyên nhân khiến các sao nam không muốn dính dáng đến chuyện tình với Trịnh Sảng được cho là xuất phát từ các mối tình ồn ào của người đẹp 29 tuổi. Trịnh Sảng từng hẹn hò với Trương Hàn nhưng sau 5 năm bên nhau họ đã đường ai nấy đi. Theo nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi chia tay không vui vẻ gì. Trương Hàn bị chỉ trích nặng nề, bị cáo buộc bỏ rơi Trịnh Sảng, ngoại tình với người đẹp Cổ Lực Na Trát.

Vì sao các sao nam đều không muốn dính dáng đến chuyện tình cảm với Trịnh Sảng? - Ảnh 2.

Sau Trương Hàn, Hồ Ngạn Bân lại là một "nạn nhân" tiếp theo trong vụ bạo lực mạng khi hẹn hò với Trịnh Sảng. Cách đây không lâu, Trịnh Sảng trong show truyền hình được cho là "cà khịa" Hồ Ngạn Bân nhưng đã bị tình cũ đáp trả lại cực gay gắt, tố cô luôn đem người yêu cũ ra để tăng "độ hot" cho bản thân. Chuyện này đã khiến cho danh tiếng của Trịnh Sảng tụt dốc không phanh và người ta cũng nghi ngờ cô nàng chỉ giả vờ làm nạn nhân trong các cuộc tình ồn ào.

Vì sao các sao nam đều không muốn dính dáng đến chuyện tình cảm với Trịnh Sảng? - Ảnh 3.

Một blogger từng miêu tả Trịnh Sảng giống như "khoai tây nóng bỏng tay" và chẳng có sao nam nào muốn chạm đến. Quả thật với những tai tiếng trước đây, việc những người đàn ông không muốn dính dáng đến Trịnh Sảng cũng không phải là điều quá khó hiểu.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm