Sao nam nổi tiếng xứ Trung bị tố là "trai đểu", hành động dạy bạn gái mới "chơi xấu" bạn gái cũ không thể chấp nhận

"Drama" mới của làng giải trí Hoa ngữ đang gây xôn xao trên các diễn đàn mạng.

Vị trí no.1 hotsearch Weibo hiện nay chính là từ khóa "Hồ Băng Khanh: Trương Minh Ân dạy tôi cách đối phó Từ Lộ".

Cụ thể, Hồ Băng Khanh đã có buổi phỏng vấn với Sina, tố Trương Minh Ân là trai đểu, anh còn dạy cô cách đối phó với tình cũ là Từ Lộ. Ngoài ra, người đẹp Độc cô thiên hạ cũng khẳng định rằng mình không phải tiểu tam chen chân vào mối quan hệ của Trương Minh Ân và Từ Lộ như những gì mà netizen vẫn nói trong suốt gần 1 tháng qua.

Hồ Băng Khanh lên tiếng tố cáo Trương Minh Ân, khẳng định anh còn dạy cô cách đối phó tình cũ.

Hồ Băng Khanh lên tiếng tố cáo Trương Minh Ân, khẳng định anh còn dạy cô cách đối phó tình cũ.

Theo Hồ Băng Khanh, cô và sao nam Đông cung Trần Tinh Húc đã chia tay vào tháng 3 vừa rồi. Vào ngày bộ phim Trùng đồ đằng đóng máy, Trương Minh Ân đã tìm cô để tỏ tình và những hình ảnh hai người gặp mặt đã bị giới truyền thông chụp lại. Nữ diễn viên phủ nhận việc cô và Trương Minh Ân hôn nhau, nhấn mạnh việc anh chỉ cúi đầu xuống để hỏi về phản ứng của cô khi vừa tỏ tình mà thôi.

Hình ảnh thân mật của Trương Minh Ân và Hồ Băng Khanh được tung ra vào hồi đầu tháng 6.

Hình ảnh thân mật của Trương Minh Ân và Hồ Băng Khanh được tung ra vào hồi đầu tháng 6.

Khi đoạn video của Hồ Băng Khanh và Trương Minh Ân bị tung lên mạng, nam diễn viên còn dạy cô cách đối phó với tình cũ của anh là Từ Lộ. 

"Anh ta nói bởi vì Từ Lộ trước kia cũng dùng bạo lực mạng đối với người khác, em chỉ cần nói cô ta dùng bạo lực mạng đối với em, thế là dễ dàng lôi cô ta vào cuộc thôi. Anh ta còn nói đó là tranh chấp giữa hai cô gái, chuyện này sẽ cứ thế mà kết thúc thôi". Trước những lời nói của Trương Minh Ân, Hồ Băng Khanh cảm thấy sợ hãi và cô quyết định đứng lên công khai những chuyện này.

Hồ Băng Khanh cho biết cô không phải tiểu tam và cũng từ chối lời tỏ tình của Trương Minh Ân. Ngoài ra nữ diễn viên cũng gửi những ảnh chụp màn hình đoạn chat với Trương Minh Ân cùng những đoạn tin anh chỉ gửi cho bạn bè như một bằng chứng chứng minh anh là một tra nam.

Hồ Băng Khanh cho biết cô không phải tiểu tam và cũng đã từ chối lời tỏ tình của Trương Minh Ân. Ngoài ra nữ diễn viên cũng gửi những ảnh chụp màn hình đoạn chat với Trương Minh Ân cùng những đoạn tin anh chỉ gửi cho bạn bè như một bằng chứng chứng minh anh là một "tra nam".

Những chia sẻ của Hồ Băng Khanh khiến netizen chỉ trích Trương Minh Ân thậm tệ và không ai nghĩ anh là "tra nam". 

Dù lên tiếng tố cáo nhưng Hồ Băng Khanh cũng không thoát khỏi sự chỉ trích. Netizen cho rằng cô là kiểu người bên ngoài thanh thuần nhưng bên trong lại mưu mô, cố gắng khiến cho mọi người tin rằng bản thân mình vô tội nhưng hình ảnh thân mật bị phát tán là điều không thể nào phủ nhận được. 

Hồ Băng Khanh chỉ vì muốn thoát khỏi những chỉ trích của dân mạng mà làm mọi chuyện trở nên ồn ào như thế này, nhưng cuối cùng lại phản tác dụng, khiến cô bị mắng nhiều hơn.

Hồ Băng Khanh đứng ra tố cáo Trương Minh Ân nhưng cuối cùng lại phản tác dụng. Bản thân cô cũng bị chỉ trích không kém gì Trương Minh Ân.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm