Top cặp chị em "hào môn" trong truyền thuyết của Cbiz: "Mẹ một con" Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi bên dàn nam thần đàn em vẫn cực sang chảnh

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Điểm lại những cặp đôi sở hữu khí chất vương giả "hàng thật giá thật" từng khiến netizen "đổ rầm rầm" trong Cbiz.

Minh tinh làng giải trí Hoa ngữ luôn sở hữu khí chất được coi là tỏa ánh hào quang mọi lúc mọi nơi. Vậy nếu những nhân vật vốn dĩ đã luôn nổi bật giờ lại xuất hiện chung một khung hình thì sẽ thế nào? Chắc chắn đây sẽ là khoảnh khắc bùng nổ "visual" huyền thoại, họ sẽ chiếm hết "spotlight" và thậm chí là "phát sáng" giữa đám đông khiến netizen không thể rời mắt.

Điểm lại những cặp "chị em" trong giới Cbiz khi xuất hiện cùng nhau đã tạo nên "hiệu ứng" vô cùng mạnh mẽ như: Lộc Hàm - Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, Angelababy - Thái Từ Khôn và nhiều cặp chị em khác. Khí chất vương giả, sang chảnh, thần thái "bức người" của những cặp sao này đã bao lần làm cộng đồng mạng dậy sóng.

Những cặp chị em "hào môn" trong truyền thuyết của Cbiz: gái một con Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi bên đàn em cực sang chảnh - Ảnh 1.

Khoảnh khắc viral của Lộc Hàm và Dương Mịch từng làm "náo loạn" mạng xã hội.

Những cặp chị em "hào môn" trong truyền thuyết của Cbiz: gái một con Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi bên đàn em cực sang chảnh - Ảnh 2.

Khí chất nho nhã và sang chảnh của cặp đôi ít ai có thể sánh bằng.

Những cặp chị em "hào môn" trong truyền thuyết của Cbiz: gái một con Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi bên đàn em cực sang chảnh - Ảnh 3.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh và Thái Từ Khôn cực "đỉnh" khi đứng chung khung hình, cặp đôi như "cậu ấm cô chiêu" từ gia đình quyền quý sở hữu phong thái xuất chúng.

Những cặp chị em "hào môn" trong truyền thuyết của Cbiz: gái một con Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi bên đàn em cực sang chảnh - Ảnh 4.

Cặp chị em Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Tuấn Khải khiến fan "đổ rầm rầm" vì quá đẹp.

Những cặp chị em "hào môn" trong truyền thuyết của Cbiz: gái một con Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi bên đàn em cực sang chảnh - Ảnh 5.

Khoảnh khắc lung linh như trong truyện cổ tích của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác.

Những cặp chị em "hào môn" trong truyền thuyết của Cbiz: gái một con Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi bên đàn em cực sang chảnh - Ảnh 6.

Khoảnh khắc cùng ngước lên nhìn trong thang máy của Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan cật lực "đẩy thuyền".

Những cặp chị em "hào môn" trong truyền thuyết của Cbiz: gái một con Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi bên đàn em cực sang chảnh - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Bạch Kính Đình khí chất thanh tao nhưng lại cực sang trọng.

Những cặp chị em "hào môn" trong truyền thuyết của Cbiz: gái một con Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi bên đàn em cực sang chảnh - Ảnh 8.

Lộc Hàm và Thư Kỳ "cool ngầu" khi đứng chung khung hình.

Những cặp chị em "hào môn" trong truyền thuyết của Cbiz: gái một con Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi bên đàn em cực sang chảnh - Ảnh 9.

Vương Tuấn Khải vô cùng lịch lãm đỡ tay đàn chị Đồng Lệ Á tự tin sải bước trên thảm đỏ.

Những cặp chị em "hào môn" trong truyền thuyết của Cbiz: gái một con Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi bên đàn em cực sang chảnh - Ảnh 10.

Lưu Hạo Nhiên và Lưu Thi Thi vô cùng thơ mộng.

Những cặp chị em "hào môn" trong truyền thuyết của Cbiz: gái một con Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi bên đàn em cực sang chảnh - Ảnh 11.

Lý Dịch Phong và Tống Giai đúng chất vương giả "từ trong trứng nước".

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm