Vietnam Idol 2013:

Top 8 Idol háo hức về quê đón Tết

Rời Ngôi nhà chung để về quê đón Tết, Top 8 Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 đang rất háo hức và vui mừng khi gặp lại người thân và bạn bè sau khoảng thời gian dài xa cách.

Được sống lại trong không khí ấm áp của gia đình, các thí sinh tranh thủ những ngày nghỉ ngắn ngủi này để gần gũi với bố mẹ nhiều hơn, đặc biệt là phụ giúp gia đình trang hoàng nhà cửa trước thời khắc giao thừa sắp đến. Đây cũng là một cái Tết đáng nhớ dành cho Top 8 Vietnam Idol 2013 vì không chỉ họ được sống trong tình cảm yêu mến của người thân, gia đình, bạn bè mà còn có những khán giả hâm mộ.

Cô gái người Nam Định Nhật Thủy năm nay không phải ăn Tết trong giá lạnh miền Bắc nữa mà sẽ đón năm mới tại miền Nam.

Top 8 Idol háo hức về quê đón Tết 1

Top 8 Idol háo hức về quê đón Tết 2
"Năm nay bố mẹ ở trong Nam nên mình ở lại đây đón Tết luôn. Đây là lần đầu tiên mình và gia đình ăn Tết trong Nam nên thực sự bây giờ vô cùng nhớ không khí lạnh ngoài kia. Nhân đây cũng xin chúc mọi người một năm mới yên vui, hạnh phúc và vạn sự như ý!"- Thuỷ chia sẻ.

Chàng sinh viên đại học Quốc tế Phú Hiển thích nhất ngày Tết vì đây là dịp được họp mặt gia đình đông đủ, nhất là được gặp bố nhiều hơn, anh chia sẻ: "Ngày thường, sáng mình đi học, bố đi làm. Lúc bố về thì mình lại đi hát ở các quán cafe nhỏ nên thời gian 2 bố con gặp nhau rất ít, đây là cơ hội để 2 bố con tâm sự nhiều hơn."

Top 8 Idol háo hức về quê đón Tết 3

Top 8 Idol háo hức về quê đón Tết 4
Phú Hiển quây quần bên người thân

Những ngày này, gia đình của cô gái người Quảng Trị đang nhộn nhịp hẳn lên vì có Minh Thùy trở về thăm nhà. Sau bao tháng ngày xa cách, Minh Thùy cảm thấy vui vì được gặp lại người thân, nhất là mấy đứa cháu nhỏ của mình.

Top 8 Idol háo hức về quê đón Tết 5

Top 8 Idol háo hức về quê đón Tết 6

Chàng du học sinh Anh Tiến Việt đã "nếm trải" mấy mùa Tết xa nhà, nhưng nhớ nhất là cái Tết xa nhà lần đầu tiên: "Lúc đó cảm thấy rất hụt hẫng vì không có gia đình và người thân bên cạnh. Nhưng may mắn lúc đó Hội du học sinh Việt tại Birmingham có tổ chức một buổi tất niên rất ấm cúng vui vẻ, lúc đó mình mới quên đi cảm giác nhớ nhà. Đó là buổi tất niên rất ý nghĩa đối với mình" - Tiến Việt chia sẻ.

Top 8 Idol háo hức về quê đón Tết 7
Tiến Việt bên bạn bè

Những ngày Tết với Đông Hùng là thời điểm hiếm hoi để gia đình quây quần đông đủ. Hùng chia sẻ: "Các cô bác trong họ hàng gặp nhau chúc sức khoẻ làm mình cảm thấy mọi người gần nhau hơn."

Top 8 Idol háo hức về quê đón Tết 8
Các thí sinh trở về quê

Sau khi về quê đón Tết, Nhật Thuỷ, Phú Hiển, Minh Thuỳ, Đông Hùng, Tiến Việt, Phương Linh, Ngân Hà, Yến Lê sẽ quay trở lại Ngôi nhà chung để chuẩn bị cho đêm Gala tiếp theo với chủ đề Đêm tình yêu, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 tối Chủ nhật ngày 09/02/2014 trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
Chia sẻ
Đọc thêm