Top 5 cung Hoàng đạo thường xuyên khiến người yêu mệt mỏi

12 cung Hoàng đạo tương ứng với 12 "gam màu" không trùng lặp trong tình yêu. Có những cung ở cạnh nhau họ cảm thấy yên ấm, nhẹ nhàng nhưng cũng có một số cung càng yêu vào càng cảm thấy mệt mỏi. Họ là ai, cùng "điểm mặt chỉ tên" những "quái nhân" này nhé!

Hạng 5: Bảo Bình

Nếu chỉ dừng lại ở mức bạn bè thì không sao bởi Bảo Bình đối với mọi người rất tốt, nhưng với chuyện hẹn hò yêu đương lại khác. Tính tình của cung Hoàng đạo này trong tình yêu có chút bất ổn. Phản ứng của Bảo Bình đối với một số sự việc thường có chút quá khích khiến cho người yêu của họ cảm thấy nghi hoặc. Hơn nữa mỗi lúc tâm trạng không tốt, Bảo Bình thường chọn cách tìm đến bạn bè để hàn huyên tâm sự chứ không chịu nói với người yêu. Họ cũng hay trút giận lên người yêu khiến đối phương cảm thấy bất lực và mệt mỏi.

Hạng 4: Ma Kết

Ma Kết thuộc tuýp người tính tình thực tế và có phần cứng nhắc. Khi bắt đầu hẹn hò, họ có thể rành rọt "báo cáo" trước về nguyên tắc sống cũng như giải thích về cách nghĩ của mình cho đối phương biết. Việc này khiến người khác tưởng rằng họ và người yêu đang trên bàn đàm phán chứ không phải quan hệ tình cảm, hẹn hò. Một người không biết thế nào là lãng mạn như Ma Kết khó lòng hiểu được tâm tư đối phương. Vậy nên lâu dần sẽ khiến một nửa của mình cảm thấy mối quan hệ thật vô vị và nhạt nhẽo.

cung-hoang-dao-lam-nguoi-yeu-met-moi-1

Hạng 3: Bạch Dương

Tính tình Bạch Dương nhiệt tình, tư duy ngay thẳng, tâm tình dễ đoán nhưng nhược điểm của họ là ngây thơ "vô số tội", ngốc nghếch và vô tâm không khác trẻ con là mấy. Họ thường là "thủ phạm chính" hoặc "kẻ đầu trò" làm ra những việc thiếu suy nghĩ khiến người yêu không thể chịu đựng nổi. Sau khi gây chuyện, Cừu còn đòi hỏi người khác phải thu dọn tàn cuộc cho họ. Cứ thử gắn bó với cung Hoàng đạo trẻ còn số 1 này xem, sau một thời gian đảm bảo người kiên nhẫn nhất quả đất như Kim Ngưu cũng bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi.

Hạng 2: Xử Nữ

Là người khó tính, cầu toàn, cả đời theo đuổi sự hoàn mĩ, vì vậy khi hẹn hò với Xử Nữ, đối phương không những phải chịu đựng tính cách xét nét, soi mói mà còn được nghe họ lải nhải cằn nhằn suốt ngày vì những chuyện chưa đúng ý họ. Một khi trong lòng cảm thấy bất mãn, họ có xu hướng trở nên lạnh nhạt với người yêu. "Một nửa" của họ lúc này chỉ còn biết hoang mang, ngơ ngác bởi không thể hiểu rốt cục trong lòng Xử Nữ đang nghĩ gì. Yêu một người vừa khó tính lại thất thường như vậy, người yêu của họ không tránh khỏi lao đao, kiệt sức.

cung-hoang-dao-khien-ny-met-moi

Hạng 1: Song Tử

Suy nghĩ và cảm xúc thay đổi tính theo giây, thế nên hình mẫu người yêu trong lòng Song Tử cũng chẳng bao giờ cố định. Điều này dẫn đến việc người yêu của họ thường hay nổi giận hoặc đau lòng khi phát hiện ra tâm tư tình cảm của Song Tử không hoàn toàn thuộc về mình. Khi trò chuyện, đối phương cũng hay cảm thấy áp lực, thấy mình thật ngốc nghếch bởi họ không hiểu người mình yêu đang nói gì nghĩ gì. Tính cách hai mặt của những người thuộc cung Hoàng đạo này còn làm một nửa của họ cảm thấy hoang mang, tự hỏi mình đang yêu mấy người một lúc. Làm người yêu của một "kẻ đa nhân cách" như Song Tử quả thực vô cùng hại não.
Chia sẻ
Đọc thêm