Xếp hạng 3 ông bố hoàn hảo trong 12 cung Hoàng đạo

Để trở thành một ông bố tốt không phải là chuyện đơn giản. Vậy trong 12 cung Hoàng đạo ai sẽ là ông bố hoàn hảo của những đứa trẻ đây?

Quán quân: Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trời sinh đã có tính ham chơi, thường là người chủ trì cho những trò vui của mọi người. Sau khi làm bố, cung Hoàng đạo này sẽ đột nhiên thay đổi tính nết, không còn thích làm theo ý mình nữa mà sẽ cùng chơi với các con, cả ngày gắn chặt lấy chúng. Ông bố Song Tử sẽ là nguồn truyện cổ tích dồi dào không bao giờ cạn cho đám trẻ, mỗi ngày sẽ mang đến cho chúng những câu chuyện vui cười bổ ích khác nhau. Cũng nhờ con mà người đàn ông Song Tử trở nên gắn kết hơn với gia đình, trở thành một người bố tốt, một người chồng tốt.

Ông bố Hoàng đạo

Á quân: Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Ông bố Nhân Mã rất bảo vệ và lo lắng cho con cái. Một người thích phiêu bạt khắp nơi nơi sẽ kể lại cho con trẻ về những trải nghiệm quý báu của mình. Yêu  tự do thích khám phá và chẳng ưa trói buộc nhưng khi có con rồi ông bố Nhân Mã sẵn sàng trở thành người bạn thân thiết của con. Nhưng thay vì ràng buộc, bắt con không được làm cái này cái kia, ông bố Nhân Mã lại là người hết sức che chở bao vệ cho các con. Những nghịch ngợm trêu đùa gây ra sự cố của con nhỏ có thể ngày bé Nhân Mã cũng đã từng thực hiện, nên cảm giác “đồng chí đồng đội” giữa họ bền chặt hơn bất cứ mối quan hệ nào.

Ông bố Hoàng đạo

Hạng ba: Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ông bố Bạch Dương nhìn bề ngoài có vẻ là một người rất nghiêm khắc, nhưng chỉ là vì chưa phát hiện ra sự đáng yêu của họ mà thôi. Bạch Dương vốn cũng là người rất hiếu động, thích vui chơi, họ có thể đưa con đi chơi cả ngày không biết chán. Họ rất thương và xót xa khi con trẻ cứ phải cả ngày dán lấy chiếc TV hay đống bài tập, nên có cơ hội sẽ đưa con ra ngoài chơi bất cứ lúc nào. Vận động thoải mái cả tinh thần lẫn thể xác, lại có thể tăng thêm tình cảm khăng khít gắn bó giữa cha và con.  

Cuộc thi BỐ LÀ TẤT CẢ 

 Cuộc thi xúc động và đầy cảm hứng yêu thương từ chiến dịch “Bàn tay của bố - We are family 2015”

  • Thời gian tham gia dự thi: Từ 10/07/2015 – 31/07/2015
  • Cuộc thi này dành cho ai:

Đây là cuộc thi dành tặng cho tất cả chúng ta những công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam và những người Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài.

Hãy tham gia cuộc thi để gửi tặng người chồng, người cha yêu thương của cuộc đời bạn một món quà bất ngờ và ngọt ngào.

  • Cách thức dự thi: 

Bạn có thể tham gia dự thi với 3 bước cực kì đơn giản:

- Bước 1: Truy cập vào trang chủ của cuộc thi:http://waf.afamily.vn/

- Bước 2: Đăng ký tài khoản VietID

- Bước 3: Đăng tải bài dự thi của bạn.

  •  Các hạng mục tham gia dự thi:

Các hạng mục dự thi phong phú để bạn thỏa sức tham gia:

- Dự thi hạng mục ảnh: Chia sẻ những khoảnh khắc đẹp về bố và con của bạn.

- Dự thi hạng mục clip: Quay lại những khoảnh khắc bố và con chơi đùa, chăm sóc, yêu thương…

- Dự thi hạng mục bài viết: Gửi những câu chuyện đầy kỉ niệm về hình ảnh người cha trong gia đình bạn.

Không giới hạn hạng mục dự thi và số lượng bài gửi dự thi.

  •  Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000 triệu đồng và hàng triệu cơ hội chia sẻ yêu thương đang chờ đón bạn. Truy cập http://waf.afamily.vn/ để biết thêm chi tiết và THAM GIA NGAY cùng chúng tôi.

Bàn tay của bố

Chia sẻ
Đọc thêm