Top 3 con giáp dù có “ế” cũng nhất định không chịu nhận mai mối

Dù bản thân đang "ế dài cổ" thì những cô nàng này cũng nhất định không chịu đi xem mặt hay mai mối. Bởi họ cho rằng như thế thật là "mất mặt".

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có tính tự chủ rất cao, có nhiều tài lẻ thiên bẩm và có thiên hướng nghệ thuật. Ngoài ra họ cũng là người rất kiên định. Các cô nàng tuổi Thân rất nhiệt tình, hấp dẫn. Cho dù đi đâu họ cũng mang niềm vui và sự hưng phấn đến tới đó. Tuy vậy, nàng vẫn có ý thức cạnh tranh mạnh mẽ, biết đoán lòng người qua sắc mặt, tính toán tỉ mỉ, và đặc biệt không muốn bị người khác chi phối.

Các cô nàng tuổi Thân cũng luôn tự nhận mình ưu tú hơn người nên cực kì mẫn cảm với các vụ mai mối từ phía gia đình hay bạn bè. Dù bản thân có đang “ế dài cổ” thì họ cho rằng, bản thân phải tự đi tìm được cho mình một người xứng đáng hoặc hơn hẳn mình thì mới được, thế nên dù thế nào họ cũng vẫn xinh đẹp và khí chất để chờ người đó tới.

Top 3 con giáp dù có “ế” cũng nhất định không chịu nhận mai mối - Ảnh 1.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có tính cách của những nhà lãnh đạo, mạnh mẽ, thích chỉ huy người khác và khát khao được là người số một. Tính cách của các cô nàng tuổi Dần cũng cực kì khó đoán. Ngoài ra, các cô nàng tuổi hổ này cũng có sức hút rất đặc biệt. Họ gợi cảm, lãng mạn và xinh đẹp trong đại đa số nhiều người, tuy nhiên lại rất khó tính trong chuyện lựa chọn cho mình một người để yêu thương.

Phụ nữ tuổi Dần thường khá coi trọng sự nghiệp nên hay đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, dù sự nghiệp có ở đỉnh cao thì họ chỉ cần có một người đàn ông nam tử hán ở bên mà thôi. Họ khi chưa muốn yêu, có thể chỉ là bản thân chưa có nhu cầu hoặc vẫn chưa tìm được người phù hợp. Nếu cha mẹ hoặc bạn bè có gợi ý muốn mai mối cho họ thì chắc chắn không thể thuyết phục họ đi xem mặt được. Bởi họ cho rằng, người như họ mà cần phải để người khác giới thiệu làm mối mới có người yêu thì thật là một điều không tin được.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là người khá hướng nội, nếu không phải do bị kích động quá mức thì họ cũng không bộc lộ cảm xúc của mình ra cho người khác thấy. Người khác giới thường thấy ở phụ nữ tuổi Tuất sự hướng nội, trầm tĩnh, lạnh lùng và khó chinh phục. Thực tế cho thấy, dù cô nàng tuổi Tuất có gặp được một tình yêu mãnh liệt, nồng cháy, thì họ cũng không mấy vồ vập.

Phụ nữ tuổi Tuất cũng là người độc lập, mạnh mẽ, khi đã yêu thì vẫn luôn tập trung vào công việc hơn và ít khi để ý đến đối phương. Vì thế đường tình duyên của con giáp này không mấy suôn sẻ. Tuy rằng, biết bản thân có nguy cơ “ế dài cổ” thì họ cũng chẳng bao giờ chịu đi gặp những cuộc mai mối mà người thân và bạn bè giới thiệu. Vì điều đó thực sự không phải là tính cách của họ.

Chia sẻ
Đọc thêm