Top 1 Weibo: "Thánh lố cuồng Lisa" Ngu Thư Hân tiết lộ cuộc sống không như mơ, sợ hãi bủa vây dù là tiểu thư tài phiệt

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ

Ngu Thư Hân chính xác là thí sinh hot nhất của "Thanh Xuân Có Bạn" khi mọi phát ngôn, chia sẻ đều gây bão mạng xã hội.

Nhờ "Thanh Xuân Có Bạn", thí sinh Ngu Thư Hân trở thành thỏi nam châm hút sự quan tâm và chú ý số 1 của show bởi tính cách "bánh bèo" nhưng vô cùng dễ thương.

Gia thế của Ngu Thư Hân khiến cho dân tình phải choáng hơn nữa khi có bố mẹ đều là trùm bất động sản, bản thân cô nàng cũng sở hữu gia sản lớn có giá trị. Ai cũng ngỡ Ngu Thư Hân có cuộc sống ngậm thìa vàng từ trong trứng nước, được nuông chiều từ bé nên mới có tính cách điệu đà, thậm chí bị coi là "Thánh biểu cảm lố" của show.

Cô nàng "Thánh lố" Ngu Thư Hân cực hot của show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn"

Vậy nhưng, trong bài phỏng vấn mới đây nhất với Sina, Ngu Thư Hân tiết lộ cuộc sống không hoàn toàn "như mơ" như nhiều người vẫn nghĩ. Cô nàng đã có lời bộc bạch về tính cách có phần "khoa trương" trên show truyền hình mà nhiều người "ấn tượng": "Lúc quay show tôi hoàn toàn thể hiện bản thân mình ", đồng thời phủ nhận mình là "tiểu công chúa". Ngu Thư Hân cho biết, gia đình cô quản giáo rất nghiêm khắc, ngày còn nhỏ thường xuyên bị bố đánh, không phải là một cô gái được yêu chiều hết mực như nhiều người vẫn tưởng.

Top 1 Weibo: Thánh lố cuồng Lisa Ngu Thư Hân tiết lộ cuộc sống không như mơ, sợ hãi vì bị bạo lực mạng - Ảnh 3.

Ngu Thư Hân cho biết, trong khoảng thời gian ghi hình cho show "Grade One", nhân viên ekip từng khen ngợi cô: "Em thực sự vô cùng đáng yêu, khi show phát sóng sẽ chẳng có ai ghét bỏ được em cả". Vậy nhưng kết quả hoàn toàn trái ngược, Ngu Thư Hân lại bị chửi mắng thậm tệ.

Nói về những ý kiến bình luận trên mạng, cô nàng "bánh bèo" này cho biết, bản thân sẽ không để những tranh cãi ác ý bên ngoài khiến mình buồn bã, vậy nhưng Ngu Thư Hân vẫn nói: "Có lẽ em thấy sợ rồi. Tuy nhiên thấy mọi người bàn luận về mình, em thấy rất vui". Chưa dừng lại ở đó, "Thánh lố cuồng Lisa" cho biết thêm, bản thân mình là một người rất biết cách lắng nghe, đồng thời rất thích chơi cùng với những người bạn chân thật, vui tính.

Top 1 Weibo: Thánh lố cuồng Lisa Ngu Thư Hân tiết lộ cuộc sống không như mơ, sợ hãi vì bị bạo lực mạng - Ảnh 4.

Bài phỏng vấn với Sina của Ngu Thư Hân gây bão MXH

Vì những chia sẻ này, từ khoá "Ngu Thư Hân - Có lẽ em thấy sợ rồi" vọt lên vị trí thứ 1 top tìm kiếm Weibo, cho thấy sức hút khó cưỡng từ cô nàng đáng yêu này. Theo cư dân mạng phỏng đoán, với độ hot hiện tại, Ngu Thư Hân là một trong những ứng cử viên "chắc suất" lọt vào top 9 debut của show "Thanh Xuân Có Bạn".

Top 1 Weibo: Thánh lố cuồng Lisa Ngu Thư Hân tiết lộ cuộc sống không như mơ, sợ hãi vì bị bạo lực mạng - Ảnh 5.

Top 1 Weibo: Thánh lố cuồng Lisa Ngu Thư Hân tiết lộ cuộc sống không như mơ, sợ hãi vì bị bạo lực mạng - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo 

Chia sẻ
Đọc thêm