Tomorrow tập 4 twist đau lòng: Kim Hee Sun bị kẻ thù đòi mạng, cảnh hôn đầu tiên tưởng lãng mạn hóa ra lại bi kịch!

Đào Anh Tú, THEO TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Tomorrow tập 4 có sự xuất hiện của một cameo cực khủng. Tuy nhiên, câu chuyện và nỗi đau của các nhân vật mới là điểm nhấn của tập phim.

Tiếp nối câu chuyện dang dở ở tập trước, Goo Ryun (Kim Hee Sun) và Joon Woong (Rowoon) đã thành công ngăn cản cha của Jae Soo tự tử trong Tomorrow tập 4. Cũng nhờ du hành thời gian, tác động đến quá khứ nên Phòng Quản lý Rủi ro của các Thần Chết đã giúp cậu bạn Jae Soo từ bỏ suy nghĩ tiêu cực. Dẫu vậy, Trưởng phòng Goo Ryun lại bị phạt vì sử dụng năng lực của Thần Chết trước mặt con người.

Tomorrow tập 4 twist đau lòng: Kim Hee Sun bị kẻ thù đòi mạng, cảnh hôn đầu tiên tưởng lãng mạn hóa ra lại bi kịch! - Ảnh 1.

Cặp đôi cộng sự bá đạo Goo Ryun - Joon Woong lột bỏ hình ảnh Thần Chết đáng sợ trong truyền thuyết để cứu người

Chuyện phim Tomorrow tập 4 tiếp tục với một câu chuyện đầy cảm động khác khi Phòng Quản lý Rủi ro phải phụ trách màn chia ly của một cặp vợ chồng trẻ. Cô vợ qua đời vì tai nạn giao thông, còn người chồng vì quá sốc nên đã muốn tự tử. Thậm chí, Na Young vì luyến tiếc không nỡ xa Woo Jin (Kang Seung Yoon), người chồng mới cưới mà trở thành linh hồn bỏ trốn. Song, cô còn nhờ Phòng Quản lý Rủi ro cứu sống Woo Jin khi anh đang có ý định từ bỏ sự sống. Vì bao che và giúp đỡ cho linh hồn bỏ trốn mà Goo Ryun đã bị Jung Gil (Lee Soo Hyuk) cảnh cáo và truy đuổi.

Tomorrow tập 4 twist đau lòng: Kim Hee Sun bị kẻ thù đòi mạng, cảnh hôn đầu tiên tưởng lãng mạn hóa ra lại bi kịch! - Ảnh 2.

Việc che giấu cho các linh hồn bỏ trốn sẽ khiến Phòng Quản lý gặp hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là tan biến vĩnh viễn

Tomorrow tập 4 twist đau lòng: Kim Hee Sun bị kẻ thù đòi mạng, cảnh hôn đầu tiên tưởng lãng mạn hóa ra lại bi kịch! - Ảnh 3.

Park Jung Gil có lẽ là kẻ đối đầu đáng sợ nhất của Trưởng phòng Goo Ryun trong Tomorrow vì anh là một người rất nguyên tắc và căm ghét những kẻ tự tử

Trở lại câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng đầy bi kịch của Na Young - Woo Jin, hóa ra năm xưa họ nên duyên vợ chồng là vì Woo Jin đã giúp đỡ Na Young vượt qua quãng thời gian khó khăn. Cô nàng Na Young khi đó đã nhiệt tình theo đuổi chàng ca sĩ và cả hai bắt đầu hẹn hò rồi kết hôn. Tuy nhiên, cú twist cuối Tomorrow tập 4 đã được tiết lộ khi Woo Jin có lẽ là người đã gián tiếp khiến Na Young thiệt mạng trong tai nạn giao thông khi đó.

Tomorrow tập 4 twist đau lòng: Kim Hee Sun bị kẻ thù đòi mạng, cảnh hôn đầu tiên tưởng lãng mạn hóa ra lại bi kịch! - Ảnh 4.

Tomorrow tập 4 twist đau lòng: Kim Hee Sun bị kẻ thù đòi mạng, cảnh hôn đầu tiên tưởng lãng mạn hóa ra lại bi kịch! - Ảnh 5.

Kang Seung Yoon đã có màn cameo cực ấn tượng ở Tomorrow tập 4

Tomorrow lên sóng MBC mỗi tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: MBC

Chia sẻ
Đọc thêm