Phim của Kim Hee Sun mở màn: Chị đại lột xác quá đỉnh, câu chuyện giải cứu những người muốn tự tử chạm tới trái tim

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tomorrow do Kim Hee Sun, Rowoon đóng chính thu hút nhiều sự chú ý ngay tập mở màn.

Tối qua, bộ phim Tomorrow do Kim Hee Sun, Rowoon đóng chính đã lên sóng song song trên đài MBC và Netflix. Ngay tập mở màn, phim đã thu hút sự chú ý của khán giả với câu chuyện "lạ đời" về thần chết cứu người. Kim Hee Sun thủ vai thần chết Goo Ryun, người làm việc ở phòng Quản lý rủi ro, dưới trướng "Ngọc hoàng thượng đế". Nhắc tới thần chết, người ta sẽ nghĩ ngay tới những người làm nhiệm vụ tiễn đưa những linh hồn lên đường sang thế giới bên kia. Nhưng công việc của thần chết Goo Ryun thì khác. Cô làm nhiệm vụ cứu giúp những người có ý định tự tử.

Phim của Kim Hee Sun mở màn: Chị đại lột xác quá đỉnh, câu chuyện giải cứu những người muốn tự tử chạm tới trái tim - Ảnh 1.

Khi một ai đó có ý định kết liễu chính đời mình, chỉ số tiêu cực của họ sẽ tăng cao. Và lúc đó, Goo Ryun sẽ có mặt để ngăn chặn bi kịch xảy ra. Tuy nhiên trong một lần làm việc, team của Goo Ryun đã vô tình gây ra sai lầm, khiến một thanh niên tên Choi Joon Woong (Rowoon đóng) rơi vào trạng thái hôn mê. Kết quả, anh chàng này cũng gia nhập team của thần chết Goo Ryun, cùng nhau đi cứu vớt cuộc đời của những người có ý định tự tử.

Phim của Kim Hee Sun mở màn: Chị đại lột xác quá đỉnh, câu chuyện giải cứu những người muốn tự tử chạm tới trái tim - Ảnh 2.

Những diễn biến cuốn hút của tập 1 khiến cư dân mạng thích thú và giúp Tomorrow thu về rating ấn tượng ngay tập mở màn. Cụ thể, tập đầu ghi nhận 1.377.000 lượt xem, rating đạt 7,6% trên toàn quốc.

Kim Hee Sun cũng có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng trong tập 1. Nữ diễn viên tuổi U50 lột xác với hình ảnh trẻ trung, "bao ngầu". Cô nhuộm tóc hồng, trang điểm đậm, mỗi bước đi đều toát lên khí chất "chị đại".

Phim của Kim Hee Sun mở màn: Chị đại lột xác quá đỉnh, câu chuyện giải cứu những người muốn tự tử chạm tới trái tim - Ảnh 3.

Phim của Kim Hee Sun mở màn: Chị đại lột xác quá đỉnh, câu chuyện giải cứu những người muốn tự tử chạm tới trái tim - Ảnh 4.

Tập 1 khép lại bằng cảnh thần chết Goo Ryun và Choi Joon Woong đang cùng nhau tìm hiểu ký ức của một nữ biên tập viên truyền hình. Trong quá khứ, cô gái này từng tổn thương vì là nạn nhân của bạo lực học đường. Hiện tại, nữ biên tập viên này đang muốn tự kết liễu cuộc đời mình.

Tập 2 của Tomorrow sẽ tiếp tục lên sóng thứ 7 tuần sau trên MBC và Netflix.

https://afamily.vn/phim-cua-kim-hee-sun-mo-man-chi-dai-lot-xac-qua-dinh-cau-chuyen-giai-cuu-nhung-nguoi-muon-tu-tu-cham-toi-trai-tim-20220402152025405.chn
Chia sẻ
Đọc thêm