Chị đại U50 Kim Hee Sun hóa thần chết chất lừ, mặc đẹp "đừng hỏi" bên cạnh hai trai đẹp Roowon - Lee Soo Hyuk

Cao Nga, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Kim Hee Sun hóa thần chết trong phim Tomorrow.

Nội dung phim Tomorrow - Ngày mai dựa trên webtoon cùng tên và kể về câu chuyện của Choi Joon Woong (Rowoon), người bị tai nạn đáng tiếc khi đang loay hoay tìm việc làm. Kết quả là anh cùng những thần chết Goo Ryun (Kim Hee Sun) và Lim Ryoong Goo (Yoon Ji On) làm việc cùng nhau để cứu mạng sống của những người đang có ý định tự tử. Mới đây, phim vừa tung các poster nhân vật chính thức.

kim-hee-sun1.jpg

Kim Hee Sun.

Kim Hee Sun vào vai thần chết mạnh mẽ Goo Ryun, là trưởng nhóm Quản lý Khủng hoảng tại trụ sở quản lý linh hồn của thế giới bên kia có tên là Joomadeung (phantasmagoria). Rowoon thủ vai Choi Joon Woong, một nhân viên hợp đồng mới trong Đội quản lý khủng hoảng. Lee Soo Hyuk đóng vai Park Joong Gil, thủ lĩnh ưu tú của Đội quản lý hướng dẫn, trong khi Yoon Ji On vào vai Lim Ryoong Goo, một thần chết hài hước và năng động, luôn đảm bảo hết giờ làm sau đúng tám giờ, duy trì công việc của mình - cân bằng cuộc sống hoàn hảo.

tomorrow-poster-1.jpeg

Poster các nhân vật chính có một cụm từ mô tả một phần tính cách của nhân vật. Đầu tiên là Goo Ryun, cô nhìn thẳng vào máy ảnh với tay trong túi. Những bộ quần áo bóng bẩy càng tôn thêm vẻ ngoài sắc sảo và thể hiện quyết tâm hoàn thành công việc của cô. Dòng chữ trên poster của cô có nội dung: "Tôi là thần chết cứu người".

Poster tiếp theo cho thấy Choi Joon Woong trông rất đẹp khi mặc vest. Choi Joon Woong thể hiện một phong thái dễ gần và thân thiện khi anh háo hức nhìn về phía trước. Trên đầu anh có dòng chữ: "Cảm ơn. Vì sự bền bỉ… và không bỏ cuộc". 

tomorrow-poster-2.jpeg

Mặt khác, Park Joong Gil tỏ ra lạnh lùng khi anh quay đi. Vẻ ngoài tỉ mỉ của anh được tô điểm bởi đôi găng tay da và một bộ vest trông gọn gàng, tạo nên bầu không khí căng thẳng. Ngoài ra, dòng chữ bên cạnh anh có nội dung "Tôi không hiểu tại sao chúng ta cần Nhóm quản lý khủng hoảng", làm tăng thêm xung đột diễn ra giữa Nhóm quản lý hướng dẫn của anh và Nhóm quản lý khủng hoảng của Goo Ryun.

tomorrow-poster-3.jpeg

Cuối cùng, Lim Ryoong Goo thể hiện một thái độ thờ ơ hơn, mặc một chiếc áo khoác da bên trên chiếc áo hoodie màu xám và đút tay vào túi. Mặc dù vậy, đôi mắt của anh trông rất kiên quyết khi anh tập trung sự chú ý của mình về phía trước. Dòng chữ trên poster cho thấy rõ điều này: "Dù sao thì chúng ta cũng sẽ bị trừng phạt, vì vậy ít nhất chúng ta hãy tạo ra kết quả tốt."

tomorrow-poster-4.jpeg

Tập đầu tiên của Tomorrow sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 3 lúc 21:50 (KST).

https://afamily.vn/chi-dai-u50-kim-hee-sun-hoa-than-chet-chat-lu-mac-dep-dung-hoi-ben-canh-hai-trai-dep-roowon-lee-soo-hyuk-20220303133013988.chn
Chia sẻ
Đọc thêm