Tomorrow tập 3 mở màn bi kịch: Kim Hee Sun vừa nhận "lính mới" đã gặp nguy, chuyện áp lực đồng trang lứa nghe mà nhói lòng

JIN, THEO TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Tomorrow tập 3 tiếp nối chuyện phim bằng câu chuyện áp lực đồng trang lứa và vấn nạn thi công chức cực khốc liệt tại Hàn Quốc.

Sau loạt tình huống cảm động ở 2 tập trước, chuyện phim Tomorrow tập 3 mở đầu khi Joon Woong (Rowoon) chính thức trở thành một mảnh của biệt đội Thần Chết do Trưởng phòng Goo Ryun (Kim Hee Sun) dìu dắt. Điều này đồng nghĩa với việc anh phải từ bỏ thân phận Joon Woong ở trần thế để làm việc cho Jumadeung.

Tomorrow tập 3 mở màn bi kịch: Kim Hee Sun vừa nhận lính mới đã gặp nguy, chuyện áp lực đồng trang lứa nghe mà nhói lòng - Ảnh 1.

Vừa nhận công việc mới ở thế giới ngầm, lính mới Joon Woong giờ đây phải đối mặt với chuyện anh bạn thân Jae Soo đang có ý định từ bỏ sự sống. Bởi lẽ, Jae Soo gần như đã dành cả thanh xuân để ôn luyện cho kỳ thi công chức nhưng đến cuối cùng vẫn không tìm được chỗ đứng trong xã hội. Khi Joon Woong tìm đến cứu Jae Soo, tập 3 Tomorrow cũng tiết lộ một nguyên tắc đối với các Thần Chết rằng nếu gặp người quen, hình dáng của họ sẽ thay đổi thành một người hoàn toàn xa lạ.

Tomorrow tập 3 mở màn bi kịch: Kim Hee Sun vừa nhận lính mới đã gặp nguy, chuyện áp lực đồng trang lứa nghe mà nhói lòng - Ảnh 2.

Tomorrow tập 3 tiếp tục khai thác gánh nặng của thế hệ trẻ trong xã hội khi ai cũng bị áp lực đồng trang lứa đè nặng trên vai

Tomorrow tập 3 tiếp tục khi Goo Ryun và Joon Woong cùng xuyên không trở về quá khứ để tìm hiểu về nguồn gốc của những tổn thương trong Jae Soo. Hóa ra từ nhỏ, gia cảnh của Jae Soo vô cùng khó khăn khi phải chịu ảnh hưởng từ khủng hoảng tài chính. Bố cậu luôn phải vất vả mưu sinh để trả viện phí cho người vợ đang bệnh nặng. Cũng chính vì thế mà anh luôn khao khát đổi đời để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Càng nhớ về tuổi thơ bất hạnh, Jae Soo càng mang theo mình suy nghĩ từ bỏ bản thân. Điều này khiến cả Ryung Goo (Yoon Ji On) - cộng sự của Goo Ryun - Joon Woong gặp không ít khó khăn vì phải một mình ngăn cản Jae Soo.

Ở một diễn biến khác, cặp đôi tiền bối - hậu bối Goo Ryun và Joon Woong hiện rơi vào tình huống "nghìn cân treo sợi tóc" khi đang cố ngăn cản bố của Jae Soo tự tử nhằm giúp Jae Soo đỡ đau khổ hơn. Tuy nhiên, khi cả hai đều đang trong trạng thái nguy kịch, liệu Joon Woong có thể quay về thực tại kịp thời để cứu lấy người bạn thân nhất của mình hay không?

Tomorrow tập 3 mở màn bi kịch: Kim Hee Sun vừa nhận lính mới đã gặp nguy, chuyện áp lực đồng trang lứa nghe mà nhói lòng - Ảnh 3.

Tomorrow tập 3 mở màn bi kịch: Kim Hee Sun vừa nhận lính mới đã gặp nguy, chuyện áp lực đồng trang lứa nghe mà nhói lòng - Ảnh 4.

Tomorrow lên sóng MBC mỗi tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: MBC

Chia sẻ
Đọc thêm