Tôi sụp đổ vì tình cờ phát hiện ra bạn trai say rượu rồi làm cô gái khác có bầu

Bọn em đã quen nhau 10 năm và còn dự định cưới vào đầu năm sau, vậy mà xảy ra chuyện này khiến em ngã quỵ.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương,

Cho em xin lời khuyên với ạ, thật sự em mệt mỏi và bế tắc lắm.

Em và bạn trai quen nhau được gần 10 năm, tụi em có dự định cưới vào đầu năm sau. Trước đó tụi em cũng đã quan hệ với nhau vài lần rồi ạ.

Cách đây 2 ngày, em vô tình biết được, anh ấy trong một lúc say đã làm người con gái khác (cùng cơ quan và rất thích anh ấy) có bầu ạ.

Tình cờ phát hiện ra bạn trai say rượu rồi làm cô gái khác có bầu, tôi tưởng chừng cả thế giới sụp đổ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Thật sự em rất sốc nhưng cũng thương anh ấy rất nhiều. Khi biết chuyện, tụi em chỉ có thể nắm tay nhau rồi cùng khóc thôi.

Gia đình em và anh ấy đã gặp mặt nhau rồi ạ. Cả 2 gia đình đều rất quý và thương tụi em. Khi biết chuyện, ba mẹ anh chị của anh ấy gọi điện la suốt. Bây giờ tụi em phải làm thế nào ạ? Em xin chị cho lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn. Xin giữ kín danh tiếng giúp em với ạ.

Tình cờ phát hiện ra bạn trai say rượu rồi làm cô gái khác có bầu, tôi tưởng chừng cả thế giới sụp đổ - Ảnh 3.

Chào em,

Em và bạn trai đã quen biết nhau tới 10 năm, vậy chắc em cũng hiểu tính cách, hành động và lập trường của cậu ấy nhỉ? Trong quá trình yêu nhau, em có thấy cậu ấy là người có trách nhiệm không? Có phải là người dễ dàng say rượu rồi phát sinh quan hệ với người khác?

Mọi thứ đã xảy ra rồi. Việc em có thể làm lúc này là bình tâm lại và cho cậu ấy thời gian để quyết định và giải quyết. Cứ cho rằng cậu ấy không có tình cảm với cô gái kia thì cậu ấy cũng vẫn phải chịu trách nhiệm về đứa bé. Và gia đình cậu ấy liệu có đành lòng bỏ mặc cháu nội của mình không? Nếu họ nhận con nhận cháu, thì em có chấp nhận được chuyện bạn trai có con riêng và vẫn tiến tới với cậu ấy không?

Còn về cô gái kia, cô ấy có đòi bạn trai em phải cưới hỏi để hợp thức hóa danh phận, để con sinh ra đủ bố mẹ không? Trong tình huống này bạn trai em sẽ giải quyết thế nào?

Hãy suy nghĩ thật kỹ em gái, tự hỏi trái tim mình có đủ rộng lượng, đủ tha thứ, đủ yêu thương đứa bé kia? Tình cảm của bạn trai có đủ nặng để giúp em vượt qua?

Hãy tự cho bản thân một cơ hội mới, trở thành con người mới, chứ đừng lao đao trong chuyện cũ rồi đau khổ. Mạnh mẽ lên em!

Mong em sẽ sớm vượt qua nỗi buồn và quyết định được con đường của mình!

Hướng Dương.

Tình cờ phát hiện ra bạn trai say rượu rồi làm cô gái khác có bầu, tôi tưởng chừng cả thế giới sụp đổ - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm