BÀI GỐC Khi tôi bóng gió về chuyện chăn gối để vợ lo mà giữ chồng, không ngờ vợ tôi phản ứng ngược lại

Khi tôi bóng gió về chuyện chăn gối để vợ lo mà giữ chồng, không ngờ vợ tôi phản ứng ngược lại

Hồi mới sinh đứa con đầu lòng thì mọi chuyện còn đỡ, nhưng đến khi sinh xong đứa con thứ hai thì vợ tôi chẳng còn thiết tha gì đến chuyện chăn gối nữa.

3 Chia sẻ

Tôi may mắn lấy được một người chồng rất tốt thế nhưng mỗi khi “gần gũi” tôi phải nghĩ tới người yêu cũ mới có cảm giác

Vy Vy, Theo Helino
Chia sẻ

Chồng tôi thì nghĩ rằng vợ chồng tôi đã có tiếng nói chung nên ra sức chiều tôi.

Chúng tôi mới kết hôn chưa được bao lâu, cuộc sống vợ chồng cũng không phải đặt nặng cơm áo gạo tiền. Thế nhưng dù đã cố gắng thì tôi vẫn không thể quên được mối tình cũ.

Tôi là một người rất lụy tình. Mối tình đầu từ thời đại học đã lấy đi không ít nước mắt của tôi. Ngày ấy tôi chỉ là một cô sinh viên chân ướt lên thành phố để học. Tôi vướng vào lưới tình của anh bạn hơn mình hai tuổi. Cuộc sống cô đơn khi xa nhà đã khiến tôi ngã vào lòng anh ta. Nhưng rồi quen nhau được 4 năm, tôi ra trường và đi làm cũng không thấy người yêu bàn đến chuyện đám cưới. Thậm chí khi tôi nói có thai, anh ta đã ném tiền vào mặt tôi và để tôi phải tự mình giải quyết.

Sau cuộc tình ấy, tôi không dám mở lòng với bất kỳ ai. Tôi cảm thấy mất niềm tin vào những người đàn ông. Khi chưa yêu được thì họ tìm đủ mọi cách chinh phục. Đến lúc đã là của họ rồi thì phụ nữ chẳng khác nào con rối trong tay.

Mỗi lần trả bài cho chồng, trong đầu tôi phải nghĩ tới người yêu cũ mới có cảm giác - Ảnh 1.

Còn tôi thì mất cảm giác yêu đương nên muốn tìm đại một người nào đó đáng tin để gửi gắm đời mình. (Ảnh minh họa)

Nói thật lòng, tôi đến với chồng mình không phải vì tình yêu. Chỉ vì bố mẹ tôi thấy con gái gần 30 nhưng vẫn chưa có gia đình nên ngày nào cũng nhắc nhở. Còn tôi thì mất cảm giác yêu đương nên muốn tìm đại một người nào đó đáng tin để gửi gắm đời mình. Chồng tôi theo đuổi tôi 3 năm mới nhận được cái gật đầu của tôi. Có lẽ anh yêu tôi rất nhiều. Vì thế chỉ cần tôi muốn điều gì, nhất định anh sẽ không bao giờ từ chối.

Tôi may mắn lấy được một người chồng tốt, rất tốt. Đối với tôi, anh chưa từng làm điều gì khiến tôi phải buồn lòng hay suy nghĩ. Anh đối với gia đình vợ cũng vậy. Khi bố tôi ốm phải nằm viện, chồng tôi là đàn ông nhưng ngày nào cũng dậy từ rất sớm để nấu ăn cho bố vợ vì sợ bố tôi ăn cơm bệnh viện không quen.

Thế nhưng, dù đã cố gắng hết sức để yêu chồng, tôi vẫn không làm được. Đợt trước tôi gặp lại người yêu cũ. Bây giờ anh ta vẫn chưa có gia đình nhưng có vẻ đã chững chạc và trưởng thành hơn xưa. Không hiểu sao từ khi gặp lại người yêu cũ tôi lại luôn nhớ đến anh ta. Đến lúc này tôi mới nhận ra mình vẫn còn vương vấn tình cũ nên chồng tốt đến mấy cũng không thể khiến tôi lay động.

Mỗi lần trả bài cho chồng, trong đầu tôi phải nghĩ tới người yêu cũ mới có cảm giác - Ảnh 2.

Vậy mà gần đây mỗi khi âu yếm với chồng, tôi lại tưởng tượng đó là người yêu cũ và cảm thấy có khoái cảm. (Ảnh minh họa)

Trước đây mỗi khi gần gũi chồng đối với tôi là một cực hình. Anh tôn trọng và rất nhẹ nhàng với tôi. Nhưng các bạn là phụ nữ cũng hiểu rõ, quan hệ với một người mình không có tình cảm quả thật rất nhàm chán và mệt mỏi. Vậy mà gần đây mỗi khi âu yếm với chồng, tôi lại tưởng tượng đó là người yêu cũ và cảm thấy có khoái cảm. Chồng tôi thì nghĩ rằng vợ chồng tôi đã có tiếng nói chung nên ra sức chiều tôi.

Tôi thấy có lỗi với chồng mình quá. Ngộ nhỡ trong lúc ân ái, tôi lỡ miệng gọi tên người yêu cũ thì chồng tôi nhất định sẽ tổn thương nhiều lắm. Tôi biết chuyện này thật khó giải quyết. Nhưng tôi nên làm gì để có thể một lòng một dạ với chồng đây?

Chia sẻ
Đọc thêm