Từ sau khi có con, vợ luôn từ chối và gắt gỏng mỗi khi động chạm chuyện chăn gối

Khi em có nhu cầu thì vợ luôn lấy lý do như mệt mỏi, không có hứng, đến tháng… để từ chối khiến em rất tủi thân.

Chào các anh chị,

Em và vợ lấy nhau cũng được 4 năm rồi và hiện có một cậu con trai 2 tuổi. Nhưng từ khi có con, chuyện chăn gối của vợ chồng em rất lạnh nhạt. Em thì vẫn bình thường nhưng vợ em thì dường như bị lãnh cảm, không chịu gần gũi gì cả. Lâu lâu 1 – 2 tuần hoặc có khi cả tháng mới gần gũi được 1 lần. Khi em có nhu cầu thì vợ luôn lấy lý do như mệt mỏi, không có hứng, đến tháng… để từ chối khiến em rất tủi thân. Trong khi những ngày vợ đến tháng hoặc làm việc mệt mỏi, em có bao giờ đòi hỏi chuyện ấy đâu.

Từ sau khi có con, vợ luôn từ chối và gắt gỏng mỗi khi động chạm chuyện chăn gối - Ảnh 1.

Giờ mới 26 tuổi, chẳng lẽ em cứ thế chấp nhận kiêng khem cả đời hay sao? (Ảnh minh họa)

Năm nay chúng em mới 25, 26 tuổi nhưng sau 2 năm như thế, em rất không tự tin đề nghị vợ sinh hoạt chăn gối nữa vì sợ bị từ chối. Em rất buồn. Khi em hỏi lý do vì sao thì vợ đổi lỗi tại em hay đòi hỏi. Vợ em bảo nếu cứ như thế thì ly hôn và em chấp nhận luôn. Nhưng bọn em mới chỉ nói thôi chứ chưa làm gì cả, song em không biết phải giải quyết chuyện này thế nào. Bọn em vẫn rất cố gắng làm việc, chăm lo cho gia đình nhưng cứ đụng tới chuyện chăn gối là lại nảy sinh cãi cọ mâu thuẫn. Nhưng giờ mới 26 tuổi, chẳng lẽ em cứ thế chấp nhận kiêng khem cả đời hay sao? Mong các anh chị cho em lời khuyên và hướng giải quyết, em xin cảm ơn ạ.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm