"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Bị chê tiếng Anh yếu, thí sinh bật khóc oán trách giám khảo

Thí sinh Phạm Thị Anh Thư gây ra nhiều tranh cãi vì khóc nức nở khi bị giám khảo ngoại quốc nhận xét gay gắt tại chương trình.

Trong tập 4 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, thí sinh Phạm Thị Anh Thư đã không có phần thể hiện tốt trước mặt ban giám khảo. Sau khi vượt qua nhiều đối thủ, Anh Thư góp mặt vào top 16 thí sinh xuất sắc nhất tham gia thử thách ăn tối cùng người nổi tiếng. Ngoài Hoàng Thùy, chương trình còn mời thêm một vị giám khảo người nước ngoài nhằm tăng độ khó và phù hợp với chủ đề “Tôi thanh lịch - Tôi hội nhập”.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Bị chê tiếng Anh yếu, thí sinh bật khóc oán trách giám khảo - Ảnh 1.

Ngay từ khi bắt đầu buổi tiệc, Anh Thư đã thừa nhận khả năng ngoại ngữ hạn chế của mình với ban giám khảo: “Xin lỗi, tiếng Anh của tôi không tốt”. Ngoài ra, cô phải nhờ Hoàng Thùy và Nguyễn Thị Thủy Tiên phiên dịch giúp mình. Thậm chí, Anh Thư còn quên luôn tên của vị giám khảo ngoại quốc khiến Hoàng Thùy khó chịu: “Anh ấy đã giới thiệu với em rồi mà”.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Bị chê tiếng Anh yếu, thí sinh bật khóc oán trách giám khảo - Ảnh 2.

Trong lúc Thủy Tiên thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát thì Anh Thư lại nhận về đánh giá gay gắt khi bị nam giám khảo cho rằng: “Xin lỗi nhưng em giống như người tàng hình ở đây vậy”. Tuy nhiên, Anh Thư lại không hề biết được điều đó cho đến khi Thủy Tiên phiên dịch lại giúp cô. Ngoài ra, giám khảo nước ngoài còn đặt câu hỏi chỉ ra điểm yếu ngoại ngữ của Anh Thư tại cuộc thi: “Tại sao em lại ở đây? Lý do em tham gia cuộc thi này là gì?”. 

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Bị chê tiếng Anh yếu, thí sinh bật khóc oán trách giám khảo - Ảnh 3.

Trước câu hỏi có phần gay gắt từ giám khảo, Anh Thư đã bật khóc ngay tại bữa tiệc: “Câu hỏi này chạm đến quá khứ của em. Lý do tại sao em đi thi và em không đủ năng lực tham gia cuộc thi”. Theo tiết lộ từ Anh Thư, do cha mẹ ly hôn từ nhỏ nên việc học của cô không được quan tâm. Tuy nhiên, Anh Thư vẫn không nhận được sự đồng tình từ ban giám khảo khi Hoàng Thùy cho rằng: “Biết rằng có rất nhiều điều khi bước vào cuộc thi nhưng đây là một thử thách thì việc quản lý cảm xúc rất quan trọng”.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Bị chê tiếng Anh yếu, thí sinh bật khóc oán trách giám khảo - Ảnh 4.

Khả năng ngoại ngữ và cách ứng xử của Anh Thư đã gây ra nhiều tranh cãi sau khi chương trình phát sóng. Hầu hết ý kiến đều đồng tình với quan điểm mà Hoàng Thùy đưa ra để đánh giá về thí sinh này. Nhiều người cho rằng đây cũng là nguyên nhân khiến Anh Thư không thể chiến thắng tại các cuộc thi sắc đẹp trước đó. Được biết Anh Thư từng nằm trong top 5 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 và top 15 Miss World Vietnam.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Bị chê tiếng Anh yếu, thí sinh bật khóc oán trách giám khảo - Ảnh 5.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019": Bị chê tiếng Anh yếu, thí sinh bật khóc oán trách giám khảo - Ảnh 6.

Sau tập 4, Anh Thư đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng 60 gương mặt sáng giá nhất tại cuộc thi. Tập 5 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ lên sóng vào lúc 21g10 ngày 1/11.

Chia sẻ
Đọc thêm