Hé lộ danh tính và "background khủng" của cô gái vừa đánh bại Á hậu Thúy Vân và dàn người đẹp nổi tiếng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Xuất hiện ở vị trí đứng đầu bảng xếp hạng những thí sinh được bình chọn nhiều nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Vũ Thị Hòa Liên đang là nhân vật gây nhiều chú ý.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay được quan tâm và gay cấn hơn rất nhiều khi xuất hiện nhiều thí sinh là người nổi tiếng, có lượng fan từ trước. 

Tuy nhiên, trong bảng xếp hạng Top 10 thí sinh được yêu thích nhất mà BTC vừa công bố mới đây, một gương mặt mới toanh là Vũ Thị Hòa Liên lại bất ngờ đứng ở vị trí thứ nhất, đánh bại cả Á hậu Thúy Vân lẫn Hoa hậu Nguyễn Đặng Tường Linh.

Dù gây bất ngờ nhưng nhân vật đứng đầu bảng xếp hạng này cũng không gây nhiều tranh cãi bởi Hòa Liên đã gây ấn tượng từ những vòng casting đầu tiên với nền tảng học vấn xuất sắc và khả năng nói tiếng Anh "đỉnh".

Hé lộ danh tính và "background khủng" của cô gái vừa đánh bại Á hậu Thúy Vân và dàn người đẹp nổi tiếng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Hé lộ danh tính và "background khủng" của cô gái vừa đánh bại Á hậu Thúy Vân và dàn người đẹp nổi tiếng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Vũ Thị Hòa Liên năm nay 24 tuổi, cô tốt nghiệp khoa Tâm lý học tại Đại học Eastern Washington. Nhờ sống xa gia đình từ nhỏ, Hòa Liên có tính cách độc lập, mạnh mẽ và rèn giũa sự tự tin theo năm tháng.

Hé lộ danh tính và "background khủng" của cô gái vừa đánh bại Á hậu Thúy Vân và dàn người đẹp nổi tiếng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 4.

Về sắc vóc, Hòa Liên cao 1,7m, số đo ba vòng 93-65-95 và gương mặt hài hòa. Tuy nhiên, khuyết điểm của cô là hàm răng kém xinh khi cười.

Hòa Liên là gương mặt hoàn toàn mới nhưng qua những thử thách đầu tiên của chương trình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", thí sinh này cũng được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá bước vào Top thí sinh cuối cùng của chung kết cuộc thi.

Hé lộ danh tính và "background khủng" của cô gái vừa đánh bại Á hậu Thúy Vân và dàn người đẹp nổi tiếng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 6.

Hòa Liên khi đứng cạnh Hoa hậu H'Hen Niê có những nét khá tương đồng trên gương mặt

Hé lộ danh tính và "background khủng" của cô gái vừa đánh bại Á hậu Thúy Vân và dàn người đẹp nổi tiếng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 7.

Thí sinh 24 tuổi sở hữu nhan sắc hiện đại, sắc sảo

Hé lộ danh tính và "background khủng" của cô gái vừa đánh bại Á hậu Thúy Vân và dàn người đẹp nổi tiếng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 8.

Cô được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Clip Vũ Thị Hòa Liên giới thiệu bằng tiếng Anh tại buổi sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Vũ Thị Hòa Liên - SBD 250 nói tiếng Anh cực trôi chảy nhờ đã sống và học tập tại Mỹ lâu năm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm