BÀI GỐC Bất hạnh vì chiếc que thử thai sai sự thật

Bất hạnh vì chiếc que thử thai sai sự thật

Tôi gào khóc như điên như dại vì cho rằng mình bị mất con. Song bác sĩ an ủi rằng có thể do que thử thai bị lỗi, lẽ ra tôi nên thử thêm que khác hoặc đến siêu âm ngay lúc đó.

6 Chia sẻ

Tôi đã bị "chơi" một vố đau điếng vào đúng vào ngày cưới

Cô gái xinh đẹp ấy cầm li bia, ghé sát tai tôi thì thầm: "Cô dâu đẹp quá. Nhưng cũng đáng thương. Tối qua, chồng cô dâu còn ngủ với tôi đấy".

Chào các bạn, tôi viết lên đây câu chuyện của mình, để mong nhận được lời khuyên từ mọi người.

Tôi mới cưới chồng được 2 ngày nay. Lẽ ra, chúng tôi đang trong giai đoạn trăng mật ngọt ngào nhất thì tôi đang trải qua những tháng ngày tồi tệ nhất. Tôi không biết nên làm thế nào để đối diện sự thật về con người của chồng mình.

Chồng tôi là kĩ sư máy tính, nhưng không khô khan mà rất lãng mạn, bay bổng đúng chất nghệ sĩ. Tôi gặp anh lần đầu trong một quán cà phê Karaoke. Khi anh lên hát, cả hội trường đều im lặng lắng nghe, bởi anh hát quá hay. Vốn là một cô gái năng động, dạn dĩ nên tôi  không ngần ngại đem hoa lên tặng anh. Chúng tôi quen biết nhau từ đó.

Sau mấy tháng đi chơi, cà phê, anh tỏ tình với tôi trong chính ngày sinh nhật 27 tuổi của tôi. Hôm đó, tôi đã hạnh phúc ngất ngây khi anh hát tặng tôi một bài hát tình yêu trước đông người, rồi lãng mạn tặng bó hoa hồng, hứa sẽ yêu thương tôi trọn đời. 

Trở thành người yêu, tôi có cảm tưởng mình là cả thế giới của anh. Chỉ cần tôi gọi một cuộc điện thoại, dù đang làm gì, anh cũng bỏ hết để đến bên tôi. Chính bố mẹ tôi cũng cảm thấy anh chiều chuộng tôi quá mức, đúng như lời anh nói: “Thiếu em, anh không sống nổi”.

ngày cưới

Trở thành người yêu, tôi có cảm tưởng mình là cả thế giới của anh. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, anh cũng yêu cầu tôi chấp nhận cho anh nhìn những người con gái đẹp khác. Lúc đầu, tôi cũng hơi bất ngờ và ghen tuông. Nhưng anh nói bản chất của anh là mơ mộng, nghệ sĩ, việc nhìn cái đẹp cũng là thường tình, chỉ cần không làm gì có lỗi với tôi là được. Tin anh, yêu anh và thông cảm cho anh nên tôi đồng ý.

Yêu nhau được gần 1 năm thì chúng tôi kết hôn. Anh chiều theo mọi ý thích của tôi từ chuyện váy áo, đặt cỗ, đặt thiệp tới địa điểm, khách mời. Anh còn nói đời tôi chỉ có một lần, nên anh muốn tôi vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất trong ngày ấy. Có một người chồng yêu thương, luôn suy nghĩ cho vợ như thế, tôi đã cảm thấy mình may mắn nhất thế gian rồi.

Trước ngày cưới cưới, chồng xin tôi cho anh một đêm thoải mái bên bạn bè. Anh bảo anh muốn chia tay đời độc thân thật hoàng tráng rồi sẽ chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân với tôi. Tôi đồng ý và cả đêm đó, tôi không gọi cho anh một cuộc nào, sợ ảnh hưởng đến cuộc vui của anh.

Ngày cưới, tôi khoác lên mình tấm váy trắng tinh khôi, rạng rỡ sánh bước với anh. Anh cũng hạnh phúc lắm, cứ ôm eo tôi suốt cả buổi làm lễ. Khi đi tiếp khách, anh còn nâng váy, vén tóc cho tôi một cách chu đáo khiến ai cũng trầm trồ.

Cho đến khi chúng tôi tới một bàn đa số là khách nữ, thì mới có chuyện xảy ra. Khi anh đang mời bia vài người trong bàn thì có một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, trang điểm rất cẩn thận tới mời bia tôi. Rồi cô ấy cầm ly bia, ghé sát tai tôi thì thầm: “Cô dâu đẹp quá. Nhưng cũng đáng thương. Tối qua, chồng cô dâu còn ngủ với tôi đấy. Tin không, nếu không tin, sau cưới hãy gọi cho tôi vào số này. Chồng cô không tốt như cô tưởng đâu”. Tôi sững người.

ngày cưới

Từ lúc đó trở đi, tôi không sao cười được nữa, trong đầu chỉ xoay tròn bao câu hỏi. (Ảnh minh họa)

Nói rồi, cô ấy nhét vào tay tôi một tờ giấy ăn nhỏ. Tôi biết, trên đó có số điện thoại của cô ấy nên cũng vo tròn lại, nắm trong tay. Từ lúc đó trở đi, tôi không sao cười được nữa, trong đầu chỉ xoay tròn câu hỏi: “Tối qua anh đã làm gì, có lên giường với cô gái kia thật không? Nếu thật vậy, sao khi gặp cô ấy, anh không hề thay đổi sắc mặt? Cô ta là ai?” Chồng tưởng tôi mệt nên còn lấy nước cho tôi uống, còn động viên tôi ráng thêm tí nữa.

Tối tân hôn, tôi vào nhà vệ sinh, hồi hộp bấm gọi cho cô gái kia. Cô ta chỉ bảo nếu muốn xem bằng chứng thì 4 ngày nữa tới quán cà phê X gặp cô ta, ngày mai cô ta phải bận đi công tác nên không thể gặp được. 

Cô ta nói mặc dù chồng tôi chưa bao giờ nói yêu cô ta, và cô ta cũng chẳng phải bạn gái anh. Nhưng lúc nào có nhu cầu anh ta đều đến. Cô ta chưa yêu ai nên còn đặt hy vọng vào anh, song không ngờ khi cô ta còn đang tràn trề hy vọng, thì đêm qua chồng tôi lại phũ phàng nói rằng ngày mai sẽ làm đám cưới. Điều này khiến cô ta không chấp nhận được. 

Tôi hoang mang quá. Chồng tôi thì vẫn yêu thương, chăm sóc tôi chu đáo lắm. Nhưng nếu thật sự, chồng tôi đã ngủ với cô ấy ngay trước đêm tân hôn thì tôi nên làm thế nào đây khi chúng tôi chỉ mới cưới vài ngày?

Chia sẻ
Đọc thêm