BÀI GỐC Vừa xuất viện, H'Hen Niê vẫn tươi tắn khoe sắc cùng Hoa hậu Hương Giang

Vừa xuất viện, H'Hen Niê vẫn tươi tắn khoe sắc cùng Hoa hậu Hương Giang

Sau sự cố phải nhập viện, H'Hen Niê vẫn nỗ lực góp mặt trong buổi tiệc của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

1 Chia sẻ

Tóc mới của Hoa hậu H'Hen Niê được cư dân mạng liên tưởng với dàn mẫu "Victoria Secret phiên bản Thái"

Bôm Bốp NF,
Chia sẻ

Ngay sau khi hình ảnh tóc tém mới mẻ phá cách của nàng hậu  H'Hen Niê xuất hiện trên truyền thông, cư dân mạng đã có những ý kiến trái chiều…

Ngày 2/4 vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H'Hen Niê đã có buổi gặp gỡ truyền thông để công bố những dự án mới nhất của mình. Hình ảnh nàng Hậu với mái tóc mới được cắt ngắn, diện bộ trang phục bó sát ôm lấy cơ thể đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Ngoài những ý kiến khen chê vô số từ cư dân mạng, người ta còn thấy nhiều cư dân mạng có sự liên tưởng hài hước và khó đỡ về nàng Hậu như sau:

Tóc mới của Hoa hậu HHen Niê được cư dân mạng liên tưởng với dàn mẫu Victoria Secret phiên bản Thái - Ảnh 1.

Cũng thần thái ấy, cũng kiểu tóc ấy, đúng là có một sự giống nhau không hề nhẹ. (Ảnh chụp màn hình)

Bài đăng trên được đăng tải trong một nhóm cộng đồng dành cho giới trẻ. Và theo như lời bạn trẻ này, bạn ấy vốn vẫn dành tình cảm mến mộ cho H’Hen Niê, chỉ có điều trong buổi sự kiện ấy lỗi thuộc về make up, lỗi thuộc về stylist chọn trang phục và nhất là lỗi thuộc về… nhà tạo mẫu tóc!

Vô tình, hình ảnh lọt vào ống kính nhiếp ảnh của H’Hen Niê lại trông có vẻ nhang nhác giống với dàn mẫu Victoria's Secret phiên bản Thái Lan. Nhóm bạn trẻ này đã từng làm mưa làm gió khắp các mặt trận MXH với chuỗi clip đi catwalk vô cùng chuyên nghiệp trên đường làng hoặc cánh đồng, khi khoác trên mình những bộ cánh làm từ nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường.

Chính sự liên tưởng có phần "hợp lý" của cư dân mạng, nhiều người nhìn vào hai bức ảnh và chỉ biết phì cười. Đúng là nhìn vào sự so sánh này mới thấy nàng Hậu của chúng ta đúng là cũng có nét nào đó nhang nhác dàn mẫu "Victoria's Secret phiên bản Thái Lan" thật: mái tóc tém cá tính này, dáng đứng hiên ngang ngút trời này, và nhất là làn da nâu bóng khỏe khoắn đặc trưng nữa chứ!

Cận cảnh màn "so găng" nhan sắc giữa H’Hen Niê và người mẫu Victoria Secret phiên bản Thái.

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra khá gay gắt với mái tóc mới của H’Hen Niê. Nhưng dù bạn thích hay không thích thì tóc cũng đã cắt rồi, chỉ có đợi thời gian sau rồi nó sẽ lại dài, sẽ lại đẹp hơn mà thôi.

Chia sẻ