Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu

Vợ mới người Myanmar của chồng cũ Hồng Nhung không ngại tung ra loạt ảnh chi tiết về đám cưới lãng mạn như cổ tích hôm 23/2 vừa qua.

Trong lúc người hâm mộ Hồng Nhung còn đang tò mò về hôn lễ lần thứ hai của doanh nhân Kevin Gilmore với vợ mới người Myanmar, thì ít giờ trước, đích thân cô dâu mới đã "show up" toàn cảnh đám cưới như cổ tích của mình lên trang cá nhân.

Đám cưới được tổ chức trong khuôn viên một khu nghỉ dưỡng cổ kính và sang trọng. Tất cả được thiết kế theo phong cách châu Âu vô cùng tinh tế. Từ cổng hoa, khu vực làm lễ của cô dâu chú rể, bàn tiệc tới từng chiếc ly, món ăn... đều cho thấy sự chuẩn bị kì công của cặp đôi. Đồng thời, trang phục của các quan khách trong đám cưới cùng sự xa hoa của bữa tiệc cũng thể hiện đẳng cấp quý tộc của gia đình cô dâu.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 1.

Chú rể Kevin Gilmore trước giờ cử hành hôn lễ. Anh đi giám sát các khu vực của bữa tiệc.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 2.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 3.

Không gian tối giản, tinh tế và sang trọng của đám cưới.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 4.

Nơi cha xứ làm lễ cho cô dâu chú rể vô cùng lãng mạn. Các khách mời ăn mặc hết sức sang trọng, quý tộc.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 5.

Bàn tiệc đẳng cấp 5 sao với phong cách trang trí tinh tế.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 6.

Một nhân viên phục vụ trong tiệc cưới.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 7.

Không gian khu nghỉ dưỡng cổ kính.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 8.

Tiệc rượu ngoài trời theo phong cách châu Âu.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 9.

Từ thực đơn tới thiệp cảm ơn đều được chuẩn bị hết sức chu đáo.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 10.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 11.

Chú rể Kevin Gilmore với gương mặt hạnh phúc bên bạn bè.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 12.

Cận cảnh các món ăn trong bữa tiệc.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 13.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 14.

Chỉ nhìn vào trang phục của khách mời cũng đủ thấy đẳng cấp xã hội của hai bên gia đình cô dâu chú rể.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 15.

Niềm hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt của cặp đôi khi khiêu vũ cùng nhau.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 16.

Cô dâu chú rể tình tứ khiêu vũ.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ từng centimet của chồng cũ Hồng Nhung với vợ quý tộc Myanmar, chú rể hạnh phúc như cưới lần đầu - Ảnh 17.

Hiện tại, cả Kevin Gilmore và cô dâu mới Thiri Thant Mon đều khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân.

Đáng nói là, năm 2010, khi Hồng Nhung kết hôn với doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore, không một bức ảnh cưới nào của cô lọt ra ngoài. Cho đến nay, đám cưới 9 năm trước của nữ Diva diễn ra như thế nào vẫn là một bí ẩn.

Hồng Nhung và ông xã ngoại quốc ly hôn vào đầu năm 2018. Nhưng phải 6 tháng sau, nữ ca sĩ mới công khai thông tin với người hâm mộ. Cô giành quyền nuôi cặp song sinh và chuyển tới sinh sống tại một căn hộ chung cư cao cấp ở Sài Gòn, với số tiền chu cấp từ chồng cũ khoảng 100 triệu mỗi tháng.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem chồng cũ Hồng Nhung nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm