Tình yêu và tham vọng: Thiên "thái tử" tuyên bố "sở hữu" Linh, dằn mặt Minh trước cả công ty

Trong tập 52 "Tình yêu và tham vọng", Thiên "thái tử" khiến fan thích thú khi tuyên bố quyền "sở hữu" với Linh.

Preview tập 52 Tình yêu và tham vọng vừa được tung ra đã nhanh chóng gây sốt khi nhân vật Thiên "thái tử" chính thức nhảy vào cuộc tình Minh - Linh. Trước sự có mặt của các nhân viên Hoàng Thổ, Thiên ngang nhiên tuyên bố: "Tôi xin tuyên bố với tất cả mọi người, kể từ ngày hôm nay cô gái này sẽ nhận được sự che chở và bảo vệ của tôi, và tôi không muốn bất kỳ ai trong công ty này được làm tổn thương đến cô ấy!". Sau đó, anh chàng còn nhìn thẳng vào Minh và dằn mặt: "Bất kỳ ai cũng không được, kể cả là sếp tổng".

Tình yêu và tham vọng: Thiên "thái tử" tuyên bố "sở hữu" Linh, dằn mặt Minh trước cả công ty - Ảnh 1.

Tình yêu và tham vọng: Thiên "thái tử" tuyên bố "sở hữu" Linh, dằn mặt Minh trước cả công ty - Ảnh 2.

Trước hành động táo bạo và có phần "trẻ trâu" của Thiên, Minh dường như cảm thấy có chút hài hước, nhưng cũng không kém phần ngỡ ngàng. Xem ra từ giờ anh chàng sẽ phải có động thái rõ ràng dứt khoát hơn với Linh, nếu có tình cảm thì nhanh chóng nói ra, nếu không biết đâu có ngày anh chàng lại bị kẻ khác "nẫng tay trên" lúc nào không biết.

Tình yêu và tham vọng: Thiên "thái tử" tuyên bố "sở hữu" Linh, dằn mặt Minh trước cả công ty - Ảnh 3.

Tình yêu và tham vọng: Thiên "thái tử" tuyên bố "sở hữu" Linh, dằn mặt Minh trước cả công ty - Ảnh 4.

Về phần Tuệ Lâm, trong tập này, có lẽ nàng phó tổng sẽ chính thức từ bỏ mối tình vô vọng với Minh. Tuệ Lâm đi gặp Sơn và tâm sự: "Tất cả trôi qua như một giấc mơ vậy, và giấc mơ nào cũng sẽ phải tỉnh, đúng không?".

Đáp lại Tuệ Lâm, Sơn nói rằng khi tỉnh giấc mơ này thì sẽ có giấc mơ khác. Anh cũng động viên cô bạn thân rằng với một người xinh đẹp giỏi giang như Tuệ Lâm thì sẽ có nhiều giấc mơ khác tốt đẹp hơn đến trong cuộc đời cô.

Tình yêu và tham vọng: Thiên "thái tử" tuyên bố "sở hữu" Linh, dằn mặt Minh trước cả công ty - Ảnh 5.

Đón xem tập 52 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai (31/8).

Chia sẻ
Đọc thêm