"Tình đầu quốc dân" Suzy được sao nam "Ký Sinh Trùng" khen là người đẹp nhất showbiz xứ Hàn

Choi Woo Sik công khai khen ngợi Suzy là một trong những người đẹp nhất của showbiz xứ Hàn.

Mới đây, Choi Woo Sik đã đăng video có tiêu đề "Tôi xin lỗi và tôi yêu các bạn - gia đình Soop" trên kênh Youtube.

Được biết Choi Woo Sik đang đảm nhận vai diễn họa sĩ trong bộ phim Our Beloved Summer. Đội ngũ sản xuất đã yêu cầu nam diễn viên thể hiện khả năng vẽ chân dung các đồng nghiệp cùng công ty: "Xin chào, tôi là nam diễn viên Choi Woo Sik, người đóng vai Choi Woong trong Our Beloved Summer. Tôi sẽ cố gắng hết sức để vẽ những gương mặt này".

Nam diễn viên rất tự tin khi phác họa lại hình ảnh của Kim Jae Wook, Gong Yoo, Nam Joo Hyuk, Seo Hyun Jin và Jung Yu Mi. Khi vẽ đến Suzy, Choi Woo Sik đã tỏ ra khá lo lắng và ngập ngừng: "Ồ, tôi đang gặp rắc rối lớn rồi. Tôi thường nhìn thấy Suzy ở công ty hoặc phòng tập gym. Mỗi lần như vậy tôi đều cảm thấy trầm trồ vì cô ấy xinh quá... Điểm thu hút nhất của Suzy chính là khuôn miệng, trông giống như Judy trong Zootopia ấy. Suzy thật sự rất xinh đẹp. Có lẽ cô ấy là 1 trong những người đẹp nhất Hàn Quốc".

Choi Woo Sik khen ngợi Suzy là một trong những người đẹp nhất của showbiz xứ Hàn.

Trong nhiều năm sự nghiệp, Suzy luôn được mệnh danh là tình đầu quốc dân trên màn ảnh xứ Hàn. Hiện tại, nữ diễn viên luôn nỗ lực lột xác khi đảm nhận những nhân vật mang tính thử thách. Được biết Suzy đang quay hình cho bộ phim Anna, đồng thời đảm nhận vai một cô gái mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Đây được xem là một bước đột phá mới trong việc lựa chọn kịch bản của Suzy.

"Tình đầu quốc dân" Suzy được sao nam "Ký Sinh Trùng" khen là người đẹp nhất showbiz xứ Hàn - Ảnh 3.


https://afamily.vn/tinh-dau-quoc-dan-suzy-duoc-sao-nam-ky-sinh-trung-khen-la-nguoi-dep-nhat-showbiz-xu-han-2021122912391769.chn
Chia sẻ
Đọc thêm