Mặc ai đồn yêu đồng tính, mỹ nam "Ký sinh trùng" Choi Woo Sik và "phó chủ tịch" Park Seo Joon vẫn công khai quan tâm nhau "tình bể bình" thế này

Được cậu bạn thân Choi Woo Sik gửi xe cafe đến phim trường để cổ vũ, Park Seo Joon không quên chụp ảnh và gửi lại những lời nhắn siêu ngọt ngào.

Trong khi cậu bạn thân Choi Woo Sik vừa có cú đột phá đi vào lịch sử điện ảnh Hàn Quốc với "Ký sinh trùng" thì Park Seo Joon cũng đang khiến thiếu nữ châu Á điên đảo vì vai diễn mới trong drama "Itaewon class".

Và đương nhiên, với mối quan hệ đặc biệt thân thiết bao năm nay, Choi Woo Sik đã gửi xe cafe đến phim trường để ủng hộ cho Park Seo Joon và các cộng sự của anh. Đây là hành động mà những nghệ sĩ thân thiết trong showbiz Hàn thường làm để ủng hộ nhau.

Mặc ai đồn yêu đồng tính, mỹ nam "Ký sinh trùng" Choi Woo Sik và "phó chủ tịch" Park Seo Joon vẫn công khai quan tâm nhau "tình bể bình" thế này - Ảnh 2.

Tuy nhiên, dân tình lại đặc biệt chú ý vào cách mà Park Seo Joon cảm ơn cậu bạn thân của mình. Đăng hình ảnh chụp cùng xe cafe của Choi Woo Sik gửi đến, "phó chủ tịch" Park cũng nhắn lại: "Tôi đã cảm nhận được khí thế hiện tại của cậu ấy trong tấm băng rôn (ý chỉ hình ảnh của Park Seo Joon được in trên băng rôn của xe cafe). Nhận được hết rồi thì tôi phải giống cậu ấy thôi. Woo Sik à, cảm ơn nhé, yêu cậu".

Động thái của hai mỹ nam đình đám này đang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và bắt đầu bàn luận xôn xao. Nhiều bình luận còn cho rằng chắc hẳn lúc nhận được sự ủng hộ từ Woo Sik, Park Seo Joon đã sung sướng lắm: "Giờ đây trong lòng Park Seo Joon chắc đang sung sướng như nhận được 5 cúp Oscar vậy haha", "Choi Woo Sik + Park Seo Joon = sự kết hợp thần thánh", "Hai chàng trai đang dẫn đầu làng giải trí Hàn Quốc",...

Mặc ai đồn yêu đồng tính, mỹ nam "Ký sinh trùng" Choi Woo Sik và "phó chủ tịch" Park Seo Joon vẫn công khai quan tâm nhau "tình bể bình" thế này - Ảnh 3.

Mặc ai đồn yêu đồng tính, mỹ nam "Ký sinh trùng" Choi Woo Sik và "phó chủ tịch" Park Seo Joon vẫn công khai quan tâm nhau "tình bể bình" thế này - Ảnh 4.

Cặp bạn thân vừa "lầy lội" vừa đáng yêu của showbiz Hàn

Park Seo Joon và Choi Woo Sik lần đầu hợp tác trong dự án sitcom Shut Up Family (Gia đình rắc rối) năm 2012 và trở thành bạn thân tới tận bây giờ. Họ thân thiết đến mức từng bị đồn là cặp đôi đồng tính của showbiz Hàn. Tuy Choi Woo Sik đã xác nhận lại trên báo đài rằng không có gì hơn tình anh em thân thiết nhưng người hâm mộ vẫn rất tích cực "đẩy thuyền" cặp mỹ nam này.

Chia sẻ
Đọc thêm