Dàn mỹ nhân Hoa ngữ “trong sạch” nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh được chính thiếu gia tỷ đô thừa nhận

Những mỹ nhân Hoa ngữ dưới đây không chỉ tài sắc vẹn toàn, mà còn được biết đến bởi đời tư trong sạch thuần khiết.

Trong số những mỹ nhân Hoa ngữ, có người sở hữu sắc đẹp vạn người mê nhưng không có năng lực diễn xuất sẽ bị ví như "bình hoa di động", có người tài năng nhưng kém sắc nên sớm bị chìm vào lãng quên. Cũng có người vừa có sắc vừa có tài nhưng đời tư bê bối, cũng sẽ mất đi sự tin yêu của khán giả.

Vậy thế nhưng trong Cbiz vốn phức tạp ấy vẫn còn một vài mỹ nhân vừa có tài, có sắc lại sở hữu đời tư trong sạch. Trang Sohu ngày 6/10 đưa tin, netizen xứ Trung đã gọi tên 4 mỹ nhân đúng chuẩn "băng thanh ngọc khiết" nhất giới giải trí Hoa Ngữ.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ “trong sạch” nhất Cbiz, top 1 còn được thiếu gia Vương Tư Thông công nhận - Ảnh 1.

Tin được đăng tải trên Sohu.

Lưu Thi Thi

Đứng ở vị trí thứ 4 là bà xã Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi. Khí chất của Lưu Thi Thi rất tốt, khán giả biết đến cô phần lớn là do năng lực diễn xuất. Mỹ nhân "Bộ Bộ Kinh Tâm" từ lúc bước vào nghề đến nay đều chuyên tâm đóng phim, mỗi tác phẩm mang đậm màu sắc đặc biệt của bản thân. Lưu Thi Thi cũng luôn kín tiếng, ngay cả khi đã kết hôn với Ngô Kỳ Long thì nữ diễn viên cũng luôn kín tiếng, ít khi thể hiện sự thân mật ra ngoài.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ “trong sạch” nhất Cbiz, top 1 còn được thiếu gia Vương Tư Thông công nhận - Ảnh 2.

Hàn Tuyết

Hàn Tuyết mấy năm trở lại đây cũng rất kín tiếng, ít khi thấy nữ diễn viên xuất hiện trên những show truyền hình, hơn nữa trước giờ người đẹp sinh năm 1983 chưa từng có bất kỳ tai tiếng nào. Nhờ có diễn xuất xuất thần, những tác phẩm của cô luôn nhận được sự yêu mến của người xem.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ “trong sạch” nhất Cbiz, top 1 còn được thiếu gia Vương Tư Thông công nhận - Ảnh 3.

Đường Nghệ Hân

Đường Nghệ Hân từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất đến nay chưa từng dính vào scandal nào. Cô và ông xã Trương Nhược Quân dù hay công khai tình cảm nhưng hôn lễ của họ lại nhận được sự chúc phúc của cư dân mạng. Lý do là vì nữ diễn viên rất được lòng khán giả không chỉ vì nét diễn chân thật, trẻ trung mà còn vì đời tư "trong sạch".

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ “trong sạch” nhất Cbiz, top 1 còn được thiếu gia Vương Tư Thông công nhận - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh vào nghề nhiều năm, trải qua rất nhiều sóng gió, nhưng vẫn luôn giữ được " tâm thanh tịnh". Đến Vương Tư Thông còn từng thừa nhận: "Cô ấy là kiểu con gái rất trong sạch". Nhìn lại những năm qua, vợ cũ Phùng Thiệu Phong rất có duyên với người qua đường, vừa có năng lực diễn xuất vừa có đời tư minh bạch. Triệu Lệ Dĩnh là đại diện cho hình tượng "băng thanh ngọc khiết" của giới giải trí Hoa Ngữ tính đến thời điểm hiện tại.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ “trong sạch” nhất Cbiz, top 1 còn được thiếu gia Vương Tư Thông công nhận - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm