"Tình cũ" Nghê Ni tiết lộ con người thật của Phùng Thiệu Phong, nghe xong không hiểu sao Triệu Lệ Dĩnh chịu đựng được?

Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong từng có 3 năm hẹn hò, thậm chí là gần tiến tới hôn nhân.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đã dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội Weibo xung quanh chuyện Nghê Ni tiết lộ về tính cách thật sự của Phùng Thiệu Phong. Nghe xong ai cũng choáng và không hiểu làm cách nào mà Triệu Lệ Dĩnh có thể chịu đựng được.

Cụ thể, vào thời điểm Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò, nam tài tử đã thẳng thắn nói: "Chỉ cần cô ấy chịu, ngày mai chúng tôi có thể làm đám cưới". Thậm chí, Phùng Thiệu Phong còn được cho là đã đưa Nghê Ni về ra mắt bố mẹ. Tuy nhiên, ngay sau đó một thời gian, cặp đôi lại tuyên bố chia tay, khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng.

"Tình cũ" Nghê Ni tiết lộ con người thật của Phùng Thiệu Phong, nghe xong không hiểu sao Triệu Lệ Dĩnh chịu đựng được? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên 163.com

"Tình cũ" Nghê Ni tiết lộ con người thật của Phùng Thiệu Phong, nghe xong không hiểu sao Triệu Lệ Dĩnh chịu đựng được? - Ảnh 2.

Một nguồn tin tiết lộ, dù không thẳng thắn nói về nguyên nhân chia sẻ nhưng Nghê Ni cũng có nói về tính cách thật sự của Phùng Thiệu Phong. Thông qua đó, mọi người có thể phần nào hiểu được nguyên nhân chia tay giữa cả hai.

"Tình cũ" Nghê Ni tiết lộ con người thật của Phùng Thiệu Phong, nghe xong không hiểu sao Triệu Lệ Dĩnh chịu đựng được? - Ảnh 3.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Nghê Ni cho biết: "Tính chiếm hữu của Phùng Thiệu Phong quá lớn. Anh ấy nghiêm khắc và không cho phép tôi có bạn khác giới. Anh ấy cũng có ghen tuông và không thích tôi diễn cảnh hôn". Từ những chia sẻ này, nhiều người cảm thấy, không biết làm cách nào mà Triệu Lệ Dĩnh có thể chịu đựng điều này.

"Tình cũ" Nghê Ni tiết lộ con người thật của Phùng Thiệu Phong, nghe xong không hiểu sao Triệu Lệ Dĩnh chịu đựng được? - Ảnh 4.

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm